RIEDEL Bar Sour Glass – Hướng sự mềm mượt tinh tế khắp vòm miệng
RIEDEL Bar Sour Glass – Ly cocktail sáng tạo của bộ sưu tập pha lê Riedel Bar được thiết kế có miệng ly hướng ra ngoài, rất cần thiết cho vị chua truyền thống. Hình dạng của chiếc ly này mang lại sự mịn màng mượt mà cho toàn bộ vòm miệng, hướng cấu hình hương vị mạnh mẽ khác đến đầu lưỡi nơi nó sẽ được thưởng thức nhiều nhất, phù hợp với ethos theo chức năng của Riedel.
Liên tục đổi mới và đi đầu trong thiết kế, Riedel giới thiệu bộ sưu tập pha lê dành riêng cho đồ uống Riedel Bar , được hợp tác với chuyên gia rượu mạnh Zane Harris, được biết đến với sự pha trộn của anh tại cocktail meccas bao gồm Dutch Kills, Maison Premiere và Rob Roy. Bộ sưu tập mới này đáp ứng nhu cầu về đồ pha lê dành riêng cho cocktail
Thông tin sản phẩm: RIEDEL Bar Sour Glass
- Tên gọi khác: Riedel Drink Specific Glassware Sour
- Nhà sản xuất: RIEDEL Stemware
- Xuất xứ: Áo
- Năm thiết kế: 2019
- Dung tích: 217ml
- Chiều cao: 158.0mm
- Quy cách: 12 ly/hộp
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy
- Chất liệu: Pha lê
Hướng dẫn bảo quản ly RIEDEL
Rửa ly bằng máy chuyên dụng
- Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE
- Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp)
- Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại.
- Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng
- Nếu rửa ly bằng tay
- Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận)
- Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế).
- Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế.
- Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly.
- Miếng vải đánh bóng ly
- Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi.
- Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C
- Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)