Quà Trung Thu

QUÀ TẾT TRUNG THU

Dịp trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng của Việt Nam. Đây là thời điểm mà mọi người quây quần bên nhau, thưởng thức những chiếc bánh trung thu, chơi những trò chơi dân gian và tặng quà cho nhau. Vì vậy, đây là dịp để doanh nghiệp tạo ấn tượng và tri ân khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của mình thông qua việc tặng quà trung thu. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp dịp trung thu:

  • Bánh trung thu: Đây là món quà truyền thống của ngày Tết trung thu. Doanh nghiệp có thể chọn những loại bánh trung thu chất lượng cao, đóng gói sang trọng và in thêm logo của doanh nghiệp để tăng tính thương hiệu.
  • Sản phẩm thực phẩm: Ngoài bánh trung thu, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các sản phẩm thực phẩm khác như kẹo, chocolate, trái cây khô, hạt điều, hạt dẻ... để tặng quà.
  • Đồ chơi trung thu: Đây là món quà dành cho các em nhỏ. Doanh nghiệp có thể tặng các loại đồ chơi trung thu như đèn lồng, búp bê, xe đạp, xe điện, hoặc các trò chơi dân gian như ô ăn quan, bầu cua tôm cá...
  • Hộp quà tặng: Đây là lựa chọn cho những đối tượng quan trọng như khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của doanh nghiệp. Hộp quà tặng có thể chứa đựng những sản phẩm khác nhau như bánh trung thu, trái cây khô, đồ chơi trung thu và các sản phẩm khác. Hộp quà tặng được thiết kế sang trọng, in thêm logo của doanh nghiệp và có thể được đóng gói lại bằng giấy gói quà.
  • Rượu vang là một món quà sang trọng và ý nghĩa cho doanh nghiệp. Nó thể hiện sự quan tâm và tri ân của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng rượu vang cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp quyết định tặng rượu vang, hãy chọn những loại rượu vang chất lượng cao, có thương hiệu và được sản xuất từ các vườn nho nổi tiếng. Ngoài ra, cần lưu ý đến hương vị của rượu, để chọn loại rượu phù hợp với sở thích của người nhận quà.

Để tăng tính thẩm mỹ và giá trị của món quà, doanh nghiệp có thể chọn hình thức đóng gói và trang trí đẹp mắt, sang trọng. Nếu có thể, in thêm logo của doanh nghiệp lên sản phẩm để tăng tính thương hiệu và quảng bá cho công ty.

Hộp quà tặng tết trung thu

Hộp quà tặng tết trung thu

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI WINE 1855

Địa chỉ: Số 5 ngõ 120, Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0969.111.855
Email: wine1855.vn@gmail.com
Page: https://www.facebook.com/wine1855.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@wine1855vn
Website: https://wine1855.vn
Pinterest: https://pin.it/3oOPJiU

Sản phẩm đã xem

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855