Malbec

RƯỢU VANG NHO MALBEC

Giới thiệu rượu vang nho Malbec

Rượu vang Malbec là một loại rượu vang đỏ được làm từ giống nho Malbec, có nguồn gốc từ miền Nam Pháp. Malbec được trồng rộng rãi ở Argentina, nơi đã trở thành giống nho quốc gia của đất nước này. Rượu vang Malbec có màu đỏ đậm và hương vị đặc trưng, thường có hương thơm của quả mâm xôi, quả mọng đen và gia vị như hạt tiêu đen, vani và sô cô la đen.

Với độ cồn từ 13% đến 15%, rượu vang Malbec thường có độ axit thấp và tannin cao, tạo ra hương vị đậm đà và cân bằng. Rượu vang Malbec có thể được ủ trong thùng gỗ sồi để giúp nó trở nên mềm mại và cân bằng hơn.

Rượu vang Malbec thường được kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai và thịt cừu. Nó cũng phù hợp với các món ăn từ phô mai và thịt nguội. Ngoài ra, rượu vang Malbec cũng thường được uống kèm với các món ăn Argentina như thịt bò nướng và súp thịt bò.

Rượu vang nho Malbec

Rượu vang nho Malbec

Hương vị rượu vang nho Malbec

Hương vị rượu vang nho Malbec thường rất đậm đà và tròn trịa, với hương thơm của các loại quả mọng đen như quả mâm xôi, quả anh đào và quả lý chua, cùng với hương thơm của gia vị và gỗ sồi. Rượu vang Malbec có độ tannin cao, giúp tạo ra cảm giác khô trên lưỡi và độ axit thấp, giúp giảm thiểu cảm giác chát trên lưỡi.

Ngoài ra, rượu vang Malbec cũng có một số hương vị phụ trợ khác như hương vị của tiêu đen, vani, sô cô la đen và các loại gia vị khác như gia vị hương thảo, hoa quả khô, hoa hồng và quả dâu tây. Các loại rượu Malbec đến từ các vùng sản xuất khác nhau có thể có hương vị khác nhau, với sự khác biệt về độ cân bằng giữa độ axit và độ tannin, cũng như mức độ ủ và cách chế biến khác nhau.

Những hương vị đặc trưng và đậm đà của rượu vang Malbec làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích rượu vang đỏ.

Giá thành rượu vang nho Malbec

Giá thành của rượu vang nho Malbec dao động khá rộng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, năm sản xuất, địa điểm sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Ở mức giá thấp, một số loại rượu Malbec có giá khoảng từ 10 đến 20 USD mỗi chai. Tuy nhiên, những loại rượu vang nho Malbec chất lượng cao hơn, từ những thương hiệu nổi tiếng và được sản xuất từ những vườn nho có chất lượng cao, có thể có giá từ 30 đến 100 USD hoặc thậm chí cao hơn.

Các yếu tố khác như năm sản xuất cũng có ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Những loại rượu Malbec được sản xuất từ những năm thu hoạch tốt hơn có thể có giá thành cao hơn so với những năm sản xuất thấp hơn.

Ngoài ra, địa điểm sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của rượu vang Malbec. Ví dụ, rượu Malbec sản xuất từ Argentina - nơi nho Malbec được trồng rộng rãi và trở thành giống nho quốc gia của đất nước này, có thể có giá cả khác biệt so với những loại rượu Malbec sản xuất từ các địa điểm khác trên thế giới.

Tóm lại, giá thành của rượu vang nho Malbec có thể dao động khá rộng, từ mức giá thấp đến mức giá cao, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI WINE 1855

Địa chỉ: Số 5 ngõ 120, Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 096.911.1855
Email: wine1855.vn@gmail.com
Page: https://www.facebook.com/wine1855.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@wine1855vn
Website: https://wine1855.vn
Pinterest: https://pin.it/3oOPJiU

Sản phẩm đã xem

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855