Thông tin chai Rượu vang Greywacke Botrytis Pinot Gris 375ml
- Greywacke là một trong những nhà sản xuất rượu tiên phong của Marlborough, sự nghiệp đáng trân trọng của Kevin Judd về bản chất gắn liền với con đường toàn cầu của Sauvignon Blanc New Zealand. Dự án cá nhân của Kevin, Greywacke (phát âm là “xám xịt”), được công bố vào năm 2009, thực hiện ước mơ ấp ủ từ lâu của anh và vợ Kimberley.Những quả nho bị teo lại được ép nguyên chùm bằng cách sử dụng một chu trình ép rất dài, ít tác dụng phụ. Nước trái cây được lắng lạnh và sau đó được đưa vào các bình lên men. Một nửa lượng nước trái cây được lên men bằng men bản địa trong các quán rượu bằng gỗ sồi cũ của Pháp và phần còn lại được lên men bằng thép không gỉ bằng cách sử dụng men đã được nuôi cấy. Tất cả các quá trình lên men đã dừng lại vào tháng 9, trung bình 130g / l đường còn lại. Rượu được pha trộn vào tháng 10 và vẫn sử dụng men bia trong 9 tháng nữa trước khi đóng chai vào tháng 7.
Đặc điểm, hương vị của Rượu vang Greywacke Botrytis Pinot Gris 375ml
- Rượu vang Greywacke Botrytis Pinot Gris 375ml với công thức pha chế sang trọng gợi liên tưởng đến mơ nướng, mứt cam tẩm trên bánh mì nướng và bánh hạnh nhân sô cô la trắng. Một cách giải thích đầy gợi cảm của món pinot gris, với một khẩu vị thơm ngon được kết hợp với trái cây sấy khô, quả chà là và mật ong hoa dại. Đây là một loại rượu ngọt, mọng nước với nồng độ tuyệt vời và một kết thúc dai dẳng, giòn ngon.
Thưởng thức đúng cách Rượu vang Greywacke Botrytis Pinot Gris 375ml
- Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
- Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: Vang tráng miệng, các món ăn châu Á