Rượu vang ngọt Piemonte Moscato 2021

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VT/0460
Thương hiệu: Cantine Volpi
Giá: 560.000₫ 620.000₫
 • Quốc gia: Vang Ý (Italy)
 • Loại vang: Rượu Vang Ngọt
 • Giống nho: Moscato
 • Nồng độ: 5.0% ABV*
 • Dung tích: 750 ml

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato thường có màu vàng sáng, hương thơm phức của trái cây chín, hoa quả tươi và một chút hương vị của mật ong. Vị ngọt của rượu vang này được cân bằng bởi độ axit tốt, tạo nên một hương vị tươi mát và dễ uống.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato là một loại rượu vang ngọt được sản xuất từ nho Moscato tại vùng Piemonte, miền bắc Italia. Nho Moscato là loại nho có hương vị ngọt ngào và thường được sử dụng để sản xuất rượu vang ngọt.

Giới Thiệu Về Giống Nho Moscato

Nho Moscato là một giống nho trắng được trồng trên khắp thế giới, đặc biệt là tại vùng Piedmont của Ý. Nho Moscato thường được sử dụng để sản xuất rượu vang trắng ngọt hoặc rượu vang sủi (Asti Spumante) với hương thơm và vị ngọt đặc trưng. Nho Moscato có hạt to và mỏng, da màu vàng nhạt, chứa nhiều đường và có vị ngọt tự nhiên. Với hương thơm của hoa quả và mùi thơm của hoa, nho Moscato thường được coi là một loại nho thơm ngon và dễ uống. Ngoài việc được sử dụng để sản xuất rượu vang, nho Moscato cũng được dùng để ăn trực tiếp hoặc để chế biến các món tráng miệng như trái cây tươi, kem, bánh ngọt và pudding.

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato 2021

Hương Vị Rượu vang ngọt Piemonte Moscato 2021

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato thường có màu vàng sáng, hương thơm phức của trái cây chín, hoa quả tươi và một chút hương vị của mật ong. Vị ngọt của rượu vang này được cân bằng bởi độ axit tốt, tạo nên một hương vị tươi mát và dễ uống. Với niên vụ 2021, rượu vang ngọt Piemonte Moscato được đánh giá là rất tốt, với hương vị ngọt ngào và tươi mát đặc trưng. Nó được sản xuất từ các quả nho tốt nhất và được lên men trong các điều kiện lý tưởng, đảm bảo cho hương vị của nó là tuyệt vời.

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato cũng được sản xuất với các phương pháp truyền thống, bao gồm việc thu hoạch nho bằng tay và lên men tự nhiên trong các thùng gỗ sồi. Điều này giúp giữ lại hương vị và chất lượng tự nhiên của rượu vang. Rượu được thường được phục vụ lạnh, với nhiệt độ khoảng 6-8 độ C, để tăng cường hương vị và sự tươi mát. Nó cũng có thể được kết hợp với các món tráng miệng nhẹ nhàng, chẳng hạn như bánh ngọt, trái cây tươi, kem và phô mai nhẹ.

Piemonte Moscato 2021 – Quà Tặng Rượu Vang Chất Lượng Trong Các Dịp Đặc Biệt

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato thường được thưởng thức trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ kỷ niệm hoặc cuối bữa ăn. Đây cũng là loại rượu vang phổ biến trong các buổi tiệc hoặc hội nghị, bởi vì hương vị ngọt ngào và tươi mát của nó có thể làm giảm cảm giác mệt mỏi sau khi ăn uống.

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato 2021

Rượu vang ngọt Piemonte Moscato là một loại rượu vang tuyệt vời với hương vị ngọt ngào và tươi mát, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nếu bạn thích hương vị ngọt ngào của rượu vang, hãy thử một ly Piemonte Moscato trong dịp đặc biệt của bạn nhé!

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855