Moscato

RƯỢU VANG NHO MOSCATO

Rượu vang nho Moscato là một loại rượu trắng ngọt được sản xuất từ giống nho Moscato. Đây là một trong những giống nho trồng rộng rãi nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các vùng sản xuất rượu nổi tiếng như Ý, Tây Ban Nha và Pháp.

Rượu vang Moscato thường có màu vàng nhạt và có hương thơm ngọt ngào của hoa quả và trái cây như táo, đào, lê, cam, quýt và nho. Rượu vang Moscato có vị ngọt đậm, có độ axit thấp và vị tannin nhẹ, tạo nên một hương vị tươi mát và dễ uống.

Rượu vang Moscato thường được uống như một loại rượu tráng miệng hoặc kết hợp với các món ăn nhẹ như trái cây tươi, bánh ngọt hoặc phô mai. Nó cũng rất phổ biến trong các bữa tiệc, các dịp lễ và các sự kiện đặc biệt.

Rượu vang Moscato thường được sản xuất theo phương pháp Charmat hoặc Asti, đặc biệt là ở Ý. Các chai rượu Moscato nổi tiếng nhất thế giới bao gồm rượu Asti Spumante và Moscato d'Asti từ Ý, rượu Muscat de Beaumes-de-Venise từ Pháp và rượu Moscatel từ Tây Ban Nha.

Nếu bạn thích hương vị ngọt ngào và tươi mát của trái cây và hoa quả, bạn nên thử rượu vang Moscato.

Ngoài rượu vang nho Moscato, còn rất nhiều loại rượu vang khác trên thế giới, mỗi loại mang một hương vị và đặc trưng riêng biệt

Nho Moscato

Sản phẩm đã xem

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855