Rượu Vang Pháp D De Dauzac là loại rượu có nguồn gốc 100% từ thực vật, với sự kết hợp của nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot. Đến từ vùng làm vang Bordeaux nổi tiếng, loại vang đỏ này sẽ không làm bạn thất vọng.
Thông tin về Rượu Vang Pháp D De Dauzac
- Xuất sứ: Pháp
- Vùng Làm Vang: Bordeaux
- Loại vang: Rượu Vang Đỏ
- Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
- Nồng độ: 13%
- Dung Tích: 750 ML
- Món ăn kết hợp: Dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,…
- Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
- Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp D De Dauzac
Loại vang này được sản xuất từ 2 loại nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot của vùng Bordeaux. Kỹ thuật chăm sóc tại trang trại nho này đảm bảo các tiêu chuẩn cao cấp. Vang đỏ này được lên men và nuôi ủ qua 2 giai đoạn: 1 năm trong thùng thép chống gỉ và 1 năm trong thùng gỗ sồi.
Vẻ ngoài bắt mắt của chai rượu chắc chắn sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu đen sang trọng của vỏ chai được nhấn nhá thêm viền vàng ở phần nắp chai thật sự rất đẹp và tinh tế. Phần nhãn dán màu trắng với biểu tượng chữ D vàng in chìm của hãng rất thanh lịch và tinh tế.
Màu đỏ ánh ngọc của loại vang này rất kích thích thị giác. Chắc chắn khi mở chai rượu ra bạn sẽ muốn nếm thử ngay. Hương vị đặc trưng của loại vang đỏ này là vị thơm, cay nhẹ. Tanin xuất hiện mềm mại đầy tinh tế chính là biểu hiện đặc trưng của dòng rượu vang Bordeaux này với hậu vị ngon miệng.
Rượu vang D de Dauzac thường được sử dụng trong các bữa tiệc gia đình đem lại không khí ấm cũng. Nó cũng dùng trong các đại tiệc như tiệc cưới góp phần kết nối mọi người với không khí hân hoan, vui vẻ. Hãy thưởng thức rượu vang với các món thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,… sẽ rất thú vị và hấp dẫn. Chắc chắn nó sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.