Rượu Vang Ý Pian di Remole Bianco Toscana Frescobaldi

Tình trạng: Còn hàng   |  
Thương hiệu: Frescobaldi
Giá: 420.000₫

Thương hiệu: Frescobaldi
Loại vang: Vang trắng
Vùng: Toscana
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Garganega
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
 

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Rượu vang trắng Pian Remole bianco là một loại rượu mà xuất phát từ truyền thống rượu lâu đời của gia đình Frescobaldi với hương thơm mãnh liệt cuả trái cây tuyệt vời được đặc trưng bởi một sự tươi mát dễ chịu. Frescobaldi - Một gia đình Florentine đã dành 30 thế hệ để sản xuất các loại rượu vang Tuscan tuyệt vời. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất rượu vang Tuscan uy tín nhất.

Nguồn gốc rượu vang trắng Pian Remole bianco

Frescobaldi tin tưởng vào sự tôn trọng đất đai, tập trung vào sự xuất sắc của nho, đầu tư vào truyền thông và tính chuyên nghiệp của nguồn nhân lực. Triết lý sản xuất của Frescobaldi dựa trên các nguyên tắc tuyệt đối như tôn trọng truyền thống và sự cởi mở đối với nghiên cứu và thử nghiệm. 

Sự hấp dẫn của rượu vang Pian Remole bianco

Rượu vang Pian Remole được làm từu hai laoij nho Vermentino và Trebbiano. Được hưởng  khí hậu tuyệt vời vào tháng 4 và tháng 5 đã làm cho cây trồng tăng tốc các giai đoạn hình thái; một tháng nóng đặc biệt là tháng bảy đã giúp cây trưởng thành, tiếp theo nhẹ nhàng vào những tháng 8, tháng mưa. Sự hạ thấp nhiệt độ vào tháng Tám đã ủng hộ sự thay đổi theo hướng tốt nhất.

Tất cả các yếu tố cần thiết để có được một sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Rượu vang Pian di Remole bianco có màu vàng rơm pha lê với những phản xạ vàng. Trên mũi có hương vị rõ ràng nhưng  kỳ lạ, chẳng hạn như dứa và táo, đi kèm với những gợi ý của hoa bằng táo và keo. Nó kết thúc với một ký ức về mật ong. Trong miệng để lại cảm giác mát và tròn. Vang Ý hoàn hảo với các món cá, nhuyễn thể, các món đầu tiên và risotto.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855