Bia Hà Lan La Trappe Tripel – Bia Thầy Tu thứ thiệt (Authentic Trappist Product) từ vùng Berkel-Enschot, Hà Lan
Thông tin bia Hà Lan La Trappe Tripel
Bia La Trappe là một loại bia truyền thống của Hà Lan, được sản xuất bởi các tu viện thuộc dòng Cistercian. Bia này có hương vị sang trọng và chất lượng cao, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bia La Trappe có lịch sử lâu đời, bắt đầu từ năm 1880 tại làng Berkel – Enschot, nơi thày tu P. Nivardus Schweykart thành lập xưởng bia đầu tiên để giúp đỡ các tu sĩ khác. Hiện nay, bia La Trappe chỉ được sản xuất tại 7 tu viện trên thế giới, trong đó có một tu viện tại Hà Lan.
Đặc điểm của Bia La Trappe Tripel
Bia là một loại đồ uống có cồn được sản xuất từ quá trình lên men ngũ cốc như lúa mạch, cùng với men và hoa bia. Bia có nhiều dạng và hương vị khác nhau, tùy thuộc vào nguyên liệu và phương pháp chế biến. Bia là một trong những đồ uống lâu đời và phổ biến nhất trên thế giới. Bia có thể được đựng trong lon, chai hay thùng để tiện lợi cho việc sử dụng.
Bia có màu vàng óng ánh, tạo nên một ấn tượng đẹp mắt cho người uống. Bọt bia trắng mịn tạo nên một lớp phủ bên trên ly bia. Khi thưởng thức bia, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của ngũ cốc, hoa bia và đường. Bia có vị ngọt dịu kết hợp với vị đắng nhẹ của hoa bia, tạo nên một cảm giác sảng khoái và thú vị. Bia có nồng độ cồn khoảng 8%, phù hợp với nhiều loại khách hàng. Bia được đóng trong chai thủy tinh dung tích 330 ml, dễ dàng cho việc bảo quản và vận chuyển.
Bia được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao như nước, lúa mạch, munich, caramen, đường, hoa bia và hoa húp lông. Các nguyên liệu này mang lại cho bia một hương vị truyền thống với sự hài hòa của vị ngọt của kẹo và vị đắng của hoa bia. Bia không chứa phụ gia, chất bảo quản hay cồn tổng hợp nên bạn có thể an tâm khi uống bia. Bia là một loại đồ uống lý tưởng cho những buổi giao lưu, sum họp hay hợp tác. Hãy cùng thử bia và cảm nhận sự khác biệt!
Quy trình sản xuất Bia La Trappe Tripel
Bia La Trappe của Bỉ được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt với nhiều công đoạn khác nhau. Bia được lên men hai lần: lần đầu trong chai và lần sau trong thùng gỗ sồi trong vài tuần. Sau khi bia có màu sắc và mùi vị mong muốn, chúng được đóng chai và bán ra thị trường.
Hương Vị
Bia Hà Lan La Trappe Tripel là một loại bia truyền thống được sản xuất bởi tu viện Koningshoeven ở Tilburg. Bia có hương vị đậm đà, cân bằng giữa vị ngọt của mạch nha và vị đắng của hoa bia.
Bia còn có hương thơm của trái cây khô, gia vị và men. Bia có độ cồn cao (8%) nhưng không gây cảm giác nặng nề khi uống. Bia Hà Lan La Trappe Tripel là một loại bia phù hợp để thưởng thức vào những dịp đặc biệt hoặc để làm quà tặng cho người thân yêu.
Mua Bia Hà Lan La Trappe Tripel ở đâu?
WINE1855.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại Bia ngoại chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.911.1855 để được tư vấn và đặt hàng.