Hương vị Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2005
Những gợn bọt tinh tế cho thấy hương thơm phức hợp cùng sự hài hòa và sâu lắng đáng kinh ngạc. Rượu màu hồng ngọc ngà và những gợn bọt mịn màng thanh lịch. Hương thơm sâu lắng của rượu anh đào, trái anh đào chín, trái mận và nam việt quất. Vị rượu gợi lên liên tưởng về bánh mỳ ngọt brioche và bơ ngậy, mứt bưởi xen lẫn vị của đất. Một dòng Rosé đậm đà với hậu vị dai dẳng tràn ngập hương thơm.
Thực phẩm kết hợp:
Cá hồi hun khói
Bánh bao nhân heo và tôm
Thịt gà xào ớt
Hải sản
Các món chiên
Rượu vang phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 8-10 độ C.