Việc lựa chọn đúng một chai rượu vang tốt thực sự là một điều quan trọng để góp phần làm cho bữa tiệc trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang đau đầu về việc lựa chọn một chai rượu vang như thế nào đủ tốt để chiêu đãi thực khách, thì dòng Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 chính là một gợi ý tuyệt vời đáng để bạn cân nhắc. Đây là sản phẩm rượu vang sâm banh với phong cách đặc trưng của vùng Champagne cùng với hương vị ngọt ngào và cân bằng đến lí tưởng, rất hài hòa, dễ tiếp cận và dễ kết hợp với nhiều loại món ăn.
Thông Tin Về Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14
Xuất Xứ: Pháp
Thương Hiệu: Henri Giraud
Loại Vang: Rượu Champagne
Giống Nho: Chardonnay, Pinot Noir
Nồng Độ: 12%
Dung Tích: 750ml
Màu Sắc: Vàng nhạt
Nhiệt Độ Phục Vụ: 10 – 14 độ C
Quy Cách: 6 chai / thùng
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14
Rượu vang mang một màu sắc vàng ươm ánh xanh vô cùng quyến rũ, nổi bật lên trên bề mặt ly là những gợn bọt sủi li ti tràn đầy năng lượng. Chỉ cần nhìn ngắm rượu vang từ bên ngoài, vẻ đẹp của rượu thực sự đã khiến người dùng phải mê mẩn. Không những thế, mùi thơm chín muồi ẩn trong dòng vang đó đã lan tỏa tràn đầy từ thành ly lên khứu giác, mang cảm xúc chào đón và gợi mở đối với mỗi thực khách.
Hương vị chủ đạo khi thưởng thức loại vang này là vị ngọt đậm đà thanh khiết của hai giống nho Chardonnay và Pinot Noir. Ngoài ra, nho còn lan tỏa mùi thơm của quả mọng nhiệt đới, mùi táo, dưa, mận xanh và cam được thể hiện vô cùng chân thực và rõ nét, cứ như thể những loại trái cây này đang thực sự hiện diện trên những vườn cây tươi tốt chưa được thu hái. Rượu có cấu trúc tannin chín vừa, mềm mại và dẻo dai, vị chát nhẹ nhàng rất thích hợp với nhiều người kể cả những người chưa uống rượu vang lần nào.
Vang thường được lựa chọn sử dụng trên các bàn tiệc có sự hiện diện của hải sản, cá hồi nướng, chân giò hun khói, thịt gà tây, thịt nguội và các món ăn từ rau củ và salad,…