Rượu Jack Daniel’s Fire 750ml Nồng Độ 40%

Tình trạng: Còn hàng   |  
Thương hiệu: Whisky
Giá: Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Thông tin rượu Jack Daniel’s Fire 750ml 

Rượu Jack Daniel’s Fire Whisky (1000ml) tập hợp đặc trưng riêng của Jack Daniel’s Tennessee Whisky với loại rượu mùi gia vị quế nóng đỏ. Kết quả là một viên quế nóng hổi, ​​ngọt ngào bổ sung cho hương vị thơm ngon mượt mà của Jack Daniel’s, mang đến một kết thúc độc đáo đầy đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Rượu Jack Daniel’s Fire 750ml Nồng Độ 40%

Con đường phát triển rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

Jack Daniel’s đã thành công vang dội với Jack Daniel’s Tennessee Honey, sản phẩm này không chỉ giúp bùng nổ danh mục rượu whisky có hương vị tuyệt hảo mà còn thu hút người tiêu dùng đến với thương hiệu cốt lõi của Jack Daniel’s. Ba năm sau, Jack Daniel’s trở lại với một sản phẩm rượu whisky có hương vị chính khác – Jack Daniel’s Tennessee Fire. Với thành công vang dội mà Jack Daniel’s có được với Tennessee Honey, thật kỳ lạ khi thương hiệu này đã đợi 3 năm trước khi tung ra một hương vị chính khác.

Không giống như Jack Daniel’s Tennessee Honey, dường như giống như một liều thuốc mở cửa cho các sản phẩm cốt lõi của Jack Daniel, Jack Daniel’s Tennessee Fire dường như hướng nhiều về thị phần và sự phát triển cho công ty hơn là cung cấp một phương tiện khác để thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu cốt lõi.

Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky - Vị quế nóng

Hương vị rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky – được dán nhãn là “rượu mùi quế pha trộn với Jack Daniel’s Tennessee Whisky”, Tennessee Fire trước hết là một loại rượu mùi quế. Đầu vị Jack Daniel’s Tennessee Fire là kẹo ngọt đỏ, quả cầu lửa nguyên tử và Hot Tamales – kẹo nguyên chất trong ly. Bên dưới lớp kẹo quế bao trùm là vani và đường. Cần một nỗ lực rất lớn thì mũi mới có thể vượt qua tất cả những điều đó mới có thể hiểu được bất kỳ vị trí nào của rượu whisky, như một nốt gỗ sồi mờ nhạt. Nó thấp hơn một lời thì thầm và hầu hết mọi người sẽ không bao giờ có thể hiểu được.

Nhấp môi Jack Daniel’s Tennessee Fire rất ngọt và cay. Kẹo quế từ mũi có ngay trên vòm miệng. Kết thúc kéo dài và rất ngọt ngào với kẹo quế nhẹ nhàng thoang thoảng trên vòm miệng.

Mức độ bạn sẽ thích Jack Daniel’s Tennessee Fire phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn đang tìm kiếm từ nó. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại rượu whisky có hương vị cân bằng nào, nơi bạn thực sự có thể nếm thử loại whisky cơ bản, như Knob Creek Smoked Maple, bạn sẽ thất vọng nghiêm trọng với Tennessee Fire. Jack Daniel’s Tennessee Fire cũng có thể được gắn nhãn “rượu mùi quế” hơn bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu mùi ngọt ngào có nhãn hiệu “nam tính” hơn là Pinnacle Gummy hoặc Smirnoff Fluffed Marshmallow, thì bạn có thể thực sự thích thú với gia vị kẹo của Jack Daniel’s Tennessee Fire. Ưu điểm của Tennessee Fire là hương vị kẹo quế được chế biến tốt và không có dư vị khó chịu kéo dài. Tennessee Fire có thể bắn được một cách xuất sắc nhưng cũng rất ngọt ngào.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855