Rượu vang Đức Markus Molitor Urziger Wurzgarten Spatlese Riesling 2019

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VT/0432
Thương hiệu: Markus molitor
Giá: 960.000₫
 • Quốc gia: Đức
 • Loại vang: Vang Trắng
 • Nồng độ: 11.0%
 • Giống nho: Riesling
 • Dung tích : 750ml

Rượu vang Đức Markus Molitor Urziger Wurzgarten Spatlese Riesling 2019 ngọt thơm với vị của trái chanh dây, đào chín, dứa và khoáng chất sắc sảo của những phiến đá lửa.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Một hương vị rượu vang Riesling hoàn hảo trong mọi khía cạnh

 • Tinh khôi và thanh thoát trong mọi đường nét màu sắc và hương vị, Markus Molitor Urziger Wurzgarten Spatlese Riesling 2019 là dòng rượu vang trắng mang theo sự phức hợp hoàn hảo, làm bừng tỉnh mọi giác quan ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Hương thơm từ rượu làm chao đảo không gian, với mùi hương của sự chín mọng quả trái và sự độc đáo từ mùi khoáng chất đá lửa sắc bén. Trù phú, thanh lịch từ vị trái chanh dây, đào vàng cùng dứa chín để làm nên màu sắc tươi vui và sống động cho dòng rượu chất lượng này. Cấu trúc rượu vang tạo nên sự cân bằng cùng hậu vị khoáng đạt, chắc khoẻ và có tiềm năng lưu giữ dài lâu.

Người đặt nền móng cho cơ đồ sản xuất rượu vang chất lượng của Markus Molitor

 • Và người đã kiến tạo nên những giá trị to lớn cho xuyên suốt toàn bộ lịch sử làm rượu của nhà rượu này không ai khác chính là Markus Molitor. Markus Molitor là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, dám nghĩ dám làm và hết mình lăn xả trong công việc. Mỗi một hương vị trong chai rượu vang của nhà sản xuất đại tài này đều toả sáng cá tính của chính người sáng lập của Markus Molitor: tràn đầy năng lượng, độc đáo và luôn cam kết chất lượng tuyệt đối. Tại Mosel có rất nhiều nhà làm rượu vang, nhưng chỉ có Markus Molitor mới có thể tận dụng hết những giá trị từ các giống nho, phong cách rượu vang và thổ nhưỡng và truyền tải toàn bộ vào trong các “tác phẩm nghệ thuật” của mình.
 • Chàng trai trẻ Markus Molitor khi chỉ mới 20 tuổi cùng hoài bão làm rượu vang chất lượng và tầm nhìn xa rộng ấy đã làm nên cơ đồ lớn. Những chai rượu vang của chàng trai trẻ này được đứng cạnh với những lão làng rượu vang khác tại vùng Mosel. Mang cá tính độc bản, thể hiện rõ sự đặc trưng của thổ nhưỡng và có sức sống mãnh liệt cùng thời gian chính là những yếu tố giúp những chai rượu vang từ Mosel đạt được danh tiếng và sự ngưỡng mộ từ các chuyên gia rượu vang trên thế giới. Và cho tới ngày hôm nay, thế hệ thứ 8 của gia đình nhà Molitor vẫn duy trì những trân giá trị từ thời cha ông mình tạo nên, tiếp quản mọi công việc sản xuất rượu vang của gia đình. Đó là sự sát sao và nỗ lực không quản ngày đêm suốt 365 ngày trong năm, bởi lẽ những con người dưới mái nhà Markus Molitor đều hiểu được giá trị to lớn từ thiên nhiên đem lại và trân trọng bằng cả tấm chân tình của mình. Những chai rượu vang ngày nay của Markus Molitor là sự kết tinh những tinh hoa trong nghề làm rượu vang suốt 80 năm qua của nhà sản xuất này, làm nên danh tiếng toàn cầu và người Đức còn gọi dòng rượu vang trắng này là “Tác phẩm nghệ thuật choáng ngợp của thế giới rượu vang”.

Niên vụ vàng làm nên dòng rượu vang trắng chất lượng

 • Niên vụ 2019 với nhà làm rượu vang Markus Molitor có thể nói là niên vụ tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Sở hữu vô số điền trang thuộc hạng top tại Mosel, Đức, những chai rượu vang của nhà sản xuất này lại càng trở nên quí giá hơn bao giờ hết. Trải qua một mùa đông có nhiều những cơn mưa lớn, màu xuân tới mang lại ánh nắng ấm áp cho các thửa ruộng ở điền trang. Ngay lúc nay, những chồi non xanh đầu tiên đã bắt đầu hé lộ. Thời tiết đã ủng hộ cho nhà Markus Molitor rất nhiều với không khí ấm áp dễ chịu, giúp cây nho phát triển trong điều kiện thuận lợi để bắt đầu ra hoa vào đầu màu hè sau đó. Thời tiết của mùa hè tại Mosel khô nóng đến mức kỉ lục, hầu như không hề có mưa.
 • Tuy nhiên, nhờ việc canh tác giảm thiểu cành nho, giữ sản lượng ở mức vừa phải và cây nho được trồng cách xa nhau, cho bộ rễ được tự do lan rộng và đâm sâu vào lòng đất. Sức sống từ chính những cây nho này đã giúp việc trải qua hạn hán vô cùng dễ dàng, cộng thêm phần thổ nhưỡng trữ nước đã góp phần hỗ trợ cho những cây nho vượt qua thử thách của thiên nhiên. Và những cơn mưa rào cuối hè đã xoa tan đi toàn bộ cái nóng, kịp thời cung cấp nước cho thời kì phát triển và độ chín của trái nho. Những ngày thu nắng ráo, với ban ngày ấm áp và ban đêm mát lạnh đã đem đến điều kiện hoàn hảo cho mùa vụ 2019, với những trái nho Riesling đạt chất lượng xuất sắc trong hương vị.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855