Rượu vang Đức Markus Molitor Wehlener Sonnenuhr Auslese 2017

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VT/0434
Thương hiệu: Markus molitor
Giá: 2.900.000₫
 • Quốc gia: Đức
 • Loại vang: Vang Trắng
 • Nồng độ: 7.5%
 • Giống nho: Riesling
 • Dung tích : 750ml

Rượu vang trắng Markus Molitor Wehlener Sonnenuhr Auslese 2017 ngọt ngào vị đào chín cùng sốt chanh vàng, hạt gia vị cay cay và khoáng chất của đá phiến mát lành.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Hương vị đằm thắm và sống động của dòng rượu vang Riesling ngọt ngào

 • Sánh quyện, đậm đà và cô đọng những tinh tuý của trái nho Riesling từ nhà sản xuất đình đám nhất nước Đức, Markus Molitor Wehlener Sonnenuhr Auslese 2017 là dòng vang tuyệt hảo cho những ai yêu thích sự ngọt ngào nhưng phức hợp của rượu vang trắng. Hương vị tinh tế, nồng nàn, lớp lang của ngàn trái đào trắng, sốt chanh vàng cùng hạt gia vị thơm cay, và những tinh thể đá phiến mát lạnh. Dòng chảy đậm đà, đan xen hương vị bền chặt như tấm vải lụa mềm mại, vô cùng thanh lịch và lôi cuốn. Sự hài hoà của các nốt hương và vị đã giúp chai rượu vang này đạt được chất lượng tuyệt hảo, mang phong cách riêng có của nho Riesling phơi khô.

Bí mật trong kĩ thuật làm rượu vang chất lượng tại Markus Molitor

 • Công việc trên ruộng nho chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng, đặc biệt là khi mọi công đoạn đều phải được thực hiện bằng tay, bằng sức người. Nho khi đã chín và bắt đầu vào mùa vụ thu hoạch sẽ được chọn lựa kĩ càng từ khi ở ngoài cánh đồng, cho tới khi được đem về nơi sản xuất rượu. Nhà Markus Molitor thường thu hoạch nho khá muộn, giúp trái nho chín lâu và kĩ hơn, lượng đường và vị chua trong nho vì thế được cô đọng hơn rất nhiều. Cũng nhờ “thủ thuật” này mà rượu vang của Markus Molitor có tiềm năng lưu trữ nhiều năm. Sự phong phú của thềm đất, khí hậu, môi trường xung quanh gốc nho chính là niềm tự hào của Markus Molitor, và luôn được làm nổi bật trong tất cả các dòng rượu vang của nhà sản xuất này.
 • Quá trình làm nên rượu vang được coi là điểm quan trọng nhất, để có được chất lượng rượu vang cuối cùng hoàn hảo nhất. Vì vậy mà Markus Molitor đã dày công nghiên cứu và dốc rất nhiều tâm huyết vào từng công đoạn sản xuất rượu. Quá trình lên men diễn ra chậm rãi với những con men dại bám trên trái nho từ khi nho còn ở ngoài cánh đồng, theo về nơi sản xuất. Nho được lên men trong các thùng inox rồi được cho ủ cùng bã men trong nhiều tháng, giúp rượu vang phát triển được cấu trúc chắc khoẻ, sự tươi mới, và khả năng lưu giữ dài lâu. Với sản lượng khoảng 300,000 chai mỗi năm, những chai vang của Markus Molitor mang đậm hương vị thơm ngon, cùng vị khoáng tuyệt vời và chiều sâu lắng đọng. Tất cả những chai rượu vang này đều tựu chung một cá tính rõ nét của nhà làm vang tài ba Markus Molitor: tôn trọng hương vị thuần khiết của thiên nhiên, thổ nhưỡng, sự phức hợp và khả năng lưu giữ lâu dài.

Điền trang tốt nhất tại vùng rượu vang ngon nhất nước Đức

 • Mosel là vùng làm rượu vô cùng độc đáo với những ngọn đồi trập trùng và kiểu khí hậu ổn định, biên độ dao động nhiệt và lượng mưa không lớn. Nơi đây cũng chính là nơi có nhiều ánh nhất trên toàn bộ nước Đức. Điền trang Markus Molitor sở hữu 22 thửa ruộng tại Mosel, trong đó có tới 15 thửa ruộng nằm ở vùng chất lượng nhất, giúp các dòng rượu vang của Markus Molitor mang hương vj mới lạ, khác biệt hẳn so với những loại rượu vang khác cũng thuộc Mosel. Những ngọn đồi dốc hướng ra mặt sông Mosel, với chất đất đá phiến xanh, đá núi lửa và đá sa thạch đã làm nên hương vị khoáng mát lành trong từng chai rượu vang của Markus Molitor.
 • Triết lí canh tác nho làm rượu thân thiện với môi trường vô cùng quan trọng, vì vậy mà phương pháp canh tác hữu cơ và nông nghiệp sạch tự nhiên đã được ứng dụng trên các thửa ruộng của Markus Molitor. Địa hình dốc cheo leo của các vườn nho đã khiến mọi công đoạn chăm sóc và thu hoạch nho ở đây phải được thực hiện hoàn toàn thủ công, không thích hợp để sử dụng các loại máy thu hoạch. Nho được trồng ở các vườn nho của Markus Molitor chủ yếu là Riesling, chiếm tới 95% và 5% còn lại là các cây nho Pinot Noir và Pinot Blanc.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855