Rioja được biết đến nhiều nhất về sản xuất rượu vang đỏ. Cơ bản vang đỏ của Rioja Tây Ban Nha đều được làm từ các giống nho Tempranillo, Garnacha hoặc Graciano. Nổi bật nhất là giống nho Tempranillo. Nó được coi là vua của các loài nho xứ sở Tây Ban Nha. Ở Đây Ban Nha, Tempranillo chiếm dữ danh hiệu nho vua thay cho cabernet sauvignon.
Chai Rượu Vang Licenciado Rioja Reserva đạt 91 điểm được nhà sản xuất rượu vang thường chọn lựa những trái nho có phẩm chất tốt ở những năm được mùa. Sau đó rượu sẽ được ủ trong gỗ sồi trong ít nhất khoảng 3 năm. Và thành phẩm là chai rượu vang có hương vị trung hòa cho những ai thích hương vị trái cây vừa phải và ít đậm hương gỗ sồi. Chai vang này được người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao. Tự hào đạt điểm 91 cho một chai vang hạng Reserva (hạng ngon).
Thông tin về rượu vang Licenciado Rioja Reserva
Xuất Xứ: Tây Ban Nha
Thương hiệu: Bodegas Burgo Viejo
Vùng Làm Vang: Rioja
Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
Giống Nho: Tempranillo
Nồng Độ: 13.5%
Dung Tích: 750 ML
Màu Sắc: Màu đỏ Ruby sáng
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 14°C – 16°C
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Licenciado Rioja Reserva
Được chiết xuất từ những trái nho Tempranillo vô cùng nổi tiếng và chất lượng của vùng Rioja, Tây Ban Nha. Rượu nổi bật với màu đỏ Ruby sáng cùng những hương thơm nổi bật vị hài hoà, tròn và tinh tế. Chai vang này đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình sản xuất dòng rượu vang đỏ Reserva nổi tiếng của Rioja. Điểm nhận dạng đặc trưng của chai rượu vang này là chai rượu hình dáng thông dụng bằng thủy tinh. Dung tích 750ml. Nắp chai màu bạc. Nhãn chai là một mảnh thiếc bạc in nổi được gắn lên chai. Nhãn 91 Point màu vàng vinh dự nằm giữa khoảng dưới nhãn và đáy chai rất nổi bật
Rượu sở hữu hương thơm nổi bật của quả dại, vani và hạt tiêu vô cùng tinh tế và thanh nhã tỏa sáng với điểm nhấn tuyệt vời trên khoang mũi. Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay một cấu trúc cân bằng tuyệt đối trong miệng, tròn trịa và thanh lịch, mang đến vị hạt tiêu, các loại quả mọng chín có màu đen như dâu rừng, cherry, mận chín và hương vị vani. Độ tươi và cân bằng của rượu được giữ lại nhờ việc ủ thùng gỗ sồi và đảm bảo được chiết xuất tốt đảm bảo tuổi thọ ít nhất là 10 năm kể từ năm thu hoạch.
Một chai vang với nồng độ 13.5%vol, dễ dàng tiếp cận với đại đa số đối tượng người dung và đặc biệt vô cùng dễ tính trong việc kết hợp thực phẩm.Thực phẩm kết hợp tốt nhất là thịt đỏ, khoai tây nướng hoặc chiên, thịt heo muối iberico, cá ngừ, cá tuyết. mì Ý, ớt đỏ rang ướp với gạo và xúc xích morcilla, thịt lợn Brazil và đậu hầm (feijoada), thịt cừu chiên với mứt đỏ, cánh ngỗng, thịt ngỗng hun khói, bò Mỹ, thịt vịt, thịt nguội, cừu, gà tây. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang nhập khẩu. Nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ: 14-16oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức.