Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia là một loại rượu vang trắng ngon và tinh tế, được sản xuất từ những giống nho Fiano và Malvasia Nera đặc trưng của vùng Puglia, miền Nam nước Ý. Rượu có màu vàng nhạt, hương thơm quyến rũ của hoa trắng, mật ong và trái cây chín. Vị rượu thanh lịch, cân bằng và dễ chịu, với độ axit vừa phải và hậu vị kéo dài. Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng, thích hợp để kết hợp với các món ăn nhẹ như salad, hải sản, gà nướng hay phô mai.
Thông tin sản phẩm rượu vang Luccarelli Bianco Puglia
Xuất xứ: Ý
Vùng làm vang: Puglia
Hãng sản xuất: Farnese
Loại vang: Rượu Vang Trắng
Nồng độ: 12 %
Dung tích: 750 ML
Giống nho: Bianco
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại vang trắng cao cấp, đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì rượu vang Luccarelli Bianco chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sau đây là một số thông tin về loại rượu này.
Giới thiệu về Rượu vang Luccarelli Bianco
Rượu vang Luccarelli Bianco là loại vang trắng xuất thân từ hãng sản xuất rượu vang danh tiếng Farnese được sản xuất từ giống nho Bianco thơm ngon trồng từ thổ nhưỡng Puglia miền Nam nước Ý.
Rượu có màu vàng nhạt cùng hương thơm trái cây dễ chịu và để lại sức hút dài lâu. Khi thưởng thức ly vang trắng Luccarelli Bianco, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị nơi đầu lưỡi bởi dư vị tươi mới của các loại trái cây miền nhiệt đới cùng vị chát nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng.
Từ cảm giác thú vị ban đầu, bạn sẽ tiếp tục bị rượu chinh phục với vị ngọt và chua nhẹ đan xen kết hợp. Và cuối cùng, bạn hoàn toàn bị đắm chìm trong hương vị độc đáo, mới lạ của vang, khiến bạn có cảm giác như bị “thôi miên”
Đặc điểm của Rượu vang Luccarelli Bianco
Rượu có màu vàng rơm sáng kết hợp ánh vàng kim. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà cùng hương thơm quyến rũ của trái cây tươi và trái cây chín vàng. Tất cả hòa quyện tạo nên loại vang trắng vừa tươi mới vừa sâu lắng.
Các thực phẩm phù hợp dùng để kết hợp cùng rượu là: hải sản, phô mai mềm, các loại thịt trắng, mì Ý hay các món khai vị như súp cá. Ngoài ra, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức vang Luccarelli Bianco là từ 12 đến 14 độ C.
Quy trình sản xuất Rượu vang Luccarelli Bianco
Quy trình sản xuất rượu Vang Luccarelli Bianco diễn ra theo đúng các bước khoa học như sau:
Thu hoạch và chọn nho: Nho được thu hoạch vào đúng thời điểm và chọn những quả đảm bảo về độ chín, màu sắc cũng như hương thơm, mùi vị. Không chỉ vậy, nho phải được thu hoạch bằng phương thức thủ công bằng tay hết sức cẩn thận.
Nghiền nho và ngâm nho ở nhiệt độ được kiểm soát trong vòng 8 đến 10 ngày.
Lên men và ngâm ủ: Nho được lên men Malolactic và ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng. Tiếp theo rượu sẽ được ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp khoảng 4 đến 5 tháng.
Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng sau khi rượu đã được lên men và ngâm ủ đảm bảo đúng các bước, đúng thời gian.
Có thể khẳng định, Rượu vang Luccarelli Bianco trước khi được đem bán ra thị trường là những chai vang đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Tuy nhiên để đảm bảo mua được những chai vang chất lượng với giá cả phải chăng, người tiêu dùng hãy là người thông thái và nên mua sản phẩm tại các cơ sở cung cấp rượu chính hãng, có uy tín
Đến với đất nước Ý trang trọng và cổ kính, nếu không thưởng thức một ly rượu vang thì có lẽ bạn sẽ phải hối tiếc vì chưa cảm nhận Ý qua thức uống gắn liền với tên tuổi của quốc gia này. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng thế giới của Ý, rượu vang Primo Sangiovese Merlot thu hút người thưởng thức bởi hương vị nồng nàn, quyến rũ.