Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VT/0167-LUX
Thương hiệu: Vallebelbo Viticoltori
Giá: 460.000₫
 • Quốc gia: Vang Ý (Italy)
 • Loại vang: Rượu Vang Ngọt
 • Giống nho: Moscato
 • Nồng độ: 5.5% ABV*
 • Dung tích: 750 ml

Tropical Mango Moscato LUX được làm từ những trái nho ngọt ngào và được gia tăng thêm hương vị của quả xoài tươi và các loại trái cây khác. Với màu sắc vàng nhạt tươi sáng và vị ngọt nhẹ nhàng, rượu vang này sẽ là món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp lễ tình nhân, sinh nhật hay kỷ niệm nào.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang trái cây ngọt ngào, hãy thử Tropical Mango Moscato LUX với hương vị trái cây tươi mới và hương thơm đặc trưng của loại nho Moscato, rượu vang này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người thưởng thức rượu khó tính nhất.

Thông tin rượu vang Ý Tropical Mango Moscato Lux

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Moscato để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất nên dòng rượu vang này bởi đặc trưng vốn có trong những hương vị của trái nho góp phần mang đến cho rượu vang một hương thơm nồng nàn và quyến rũ.

Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

Đặc điểm của rượu vang Tropical Mango Moscato Lux

Tropical Mango Moscato LUX được làm từ những trái nho ngọt ngào và được gia tăng thêm hương vị của quả xoài tươi và các loại trái cây khác. Với màu sắc vàng nhạt tươi sáng và vị ngọt nhẹ nhàng, rượu vang này sẽ là món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp lễ tình nhân, sinh nhật hay kỷ niệm nào. Tropical Mango Moscato LUX là sản phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích những loại rượu vang trái cây ngọt ngào. Với hương vị độc đáo và tinh tế của nó, rượu vang này thực sự đáng để thử.

Quy trình sản xuất rượu vang Tropical Mango Moscato Lux

 1. Chọn nho: Đầu tiên, các nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại nho thích hợp để tạo ra hương vị mango tươi trẻ trong sản phẩm cuối cùng.
 2. Nghiền nho: Nho được đưa vào máy nghiền để tách hạt và cân bằng độ chua đường trong nước ép.
 3. Lên men: Nước nho ép được đem vào thùng ủ và thêm men men để tiến hành quá trình lên men. Trong quá trình này, đường trong nước ép được chuyển thành cồn và tỏi ra khí CO2. Thời gian ủ càng lâu, rượu càng có độ chua và độ cồn cao hơn.
 4. Pha chế: Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang được pha chế với hương vị mango tươi trẻ.
 5. Lọc và lên men thêm: Sau khi pha chế xong, rượu được lọc để loại bỏ cặn và tạp chất. Sau đó, rượu được đưa vào thùng để lên men thêm trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để giúp rượu thêm đậm đà và mượt mà hơn.
 6. Chưng cất: Cuối cùng, rượu vang được chưng cất ở nhiệt độ thích hợp để loại bỏ các tạp chất cuối cùng. Sau đó, rượu được đóng chai và bảo quản trong điều kiện thích hợp cho đến khi được tiêu thụ.

Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855