Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VD/0736-18
Thương hiệu: Chateau lynch bages
Giá: 8.580.000₫
 • Quốc gia: Pháp
 • Loại vang: Vang đỏ
 • Nồng độ: 13,0%
 • Giống nho: Blend
 • Dung tích : 750ml

Rượu vang của Château Lynch-Bages là một phần của dòng rượu vang tuyệt vời vùng Pauillac. Được pha trộn chủ yếu từ nho Cabernet Sauvignon, nó là sự kết hợp của cấu trúc và sự tinh tế, sang trọng và tuổi thọ rượu vang. Rượu vang nổi bật bởi sự sang trọng của nó. Ngay từ khi còn trẻ rượu vang đã rất ngon, sau đó nó còn phát triển nhiều hương vị và phức tạp hơn khi trưởng thành.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Hương vị

 • Rượu vang Lynch Bages niên vụ 2015 là sự pha trộn của 70% Cabernet Sauvignon, 24% Merlot, 4% Cabernet Franc và 2% Petit Verdot được thu hoạch từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, sau đó được trưởng thành trong 75% gỗ sồi mới. Rượu vang gợi một cảm giác tinh khiết tràn ngập trên mũi: hương thơm gần như hoa blackberry, dâu rừng, than chì và tuyết tùng, một phong cách Pauillac không thể nhầm lẫn. Vòm miệng có vị cân đối với tannin hạt mịn, một sợi cam quýt sắc sảo mang lại sức căng và sự tươi mát dồi dào. Ngay khi vừa nếm thử trên miệng, rượu vang ngay lập tức làm sảng khoái vòm miệng và khiến nó như rần rần tràn đầy năng lượng sau khi khởi hành. Đây là một niên vụ Lynch Bages hảo hạng, xuất sắc, xứng đáng với 8-10 năm ủ nữa trong chai và sau đó sẽ mang lại niềm vui trong ba thập kỷ, có thể hơn thế nữa.

Giới thiệu về Château Lynch Bages

 • Trải dài trên 100 hecta tại xã Pauillac, những vườn nho của Château Lynch Bages nằm giữa những ngọn đồi được thiết kế thuận lợi ở phía nam và tây nam của thành phố. Nằm ở vĩ tuyến 45, cách thủ phủ Bordeaux 50 km về phía bắc, địa hình của Lynch-Bages có khí hậu ôn hòa, thích hợp cho việc trồng nho.

 • Château Lynch Bages chủ yếu được biết đến với rượu vang đỏ cùng tên, trong đó khoảng 25.000 chai được sản xuất mỗi năm. Quá trình lên men malolactic diễn ra chủ yếu trong các thùng thép không gỉ lớn, và rượu sau đó được ủ khoảng 15 tháng trong thùng gỗ sồi (trong đó khoảng 50-60% là mới) trước khi đóng chai.

Rượu vang Château Lynch-Bages

 • Rượu vang của Château Lynch-Bages là một phần của dòng rượu vang tuyệt vời vùng Pauillac. Được pha trộn chủ yếu từ nho Cabernet Sauvignon, nó là sự kết hợp của cấu trúc và sự tinh tế, sang trọng và tuổi thọ rượu vang. Rượu vang nổi bật bởi sự sang trọng của nó. Ngay từ khi còn trẻ rượu vang đã rất ngon, sau đó nó còn phát triển nhiều hương vị và phức tạp hơn khi trưởng thành.
 • Sự khẳng định của phong cách Lynch-Bages xuất hiện đồng thời với sự có mặt của Jean-Charles Cazes để quản lý điền trang vào năm 1934. Một nhà sản xuất rượu vang đầy sáng tạo, biểu tượng của một thế hệ chủ sở hữu mới sẵn sàng phá vỡ truyền thống và chấp nhận rủi ro để đảm bảo thu hoạch thực sự chín muồi, ông được biết đến vì thường là người cuối cùng thu hoạch ở Pauillac. Từ năm 1945 trở đi, sự nổi tiếng của château nổi lên nhờ một loạt các loại rượu vang tuyệt vời. Một số loại rượu vang mặc dù được coi là khó khăn ở Bordeaux, nhưng đặc biệt thành công tại Lynch-Bages. Rượu vang của ông được đặc trưng bởi màu sắc sâu sắc, cấu trúc tannic của họ, sự tập trung kiểm soát và gợi cảm thanh lịch của chúng. Các niên vụ rượu vang được ủ và lên men bởi André Cazes, và sau ông là Jean-Michel và Jean-Charles Cazes, tiếp tục xu hướng này.

 • Phong cách của các loại rượu vang Château Lynch-Bages đã được tinh chế qua nhiều năm, đạt được sự mềm mại và tinh tế, trong khi tính nhất quán của chúng đã được thiết lập theo thời gian. Château Lynch-Bages được đặc trưng bởi tính đồng nhất chất lượng phi thường của nó. Mạnh mẽ, thanh lịch và cởi mở, từ niên vụ này đến niên vụ khác, rượu vang càng đạt được độ chính xác cao hơn. Điều này tạo thêm nét đặc trưng khác biệt làm nên danh tiếng của rượu vang Château Lynch-Bages.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855