Cũng sinh ra từ bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Marchesi Antirori của đất nước Italia tuy nhiên loại rượu vang đỏ Botrosecco Maremma Toscana này cũng có những đặc điểm khác biệt với dòng vang trắng. Chúng mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng toàn thế giới cho những bữa cơm sum họp gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.
Thông tin rượu vang Ý Botrosecco Maremma Toscana
- Xuất xứ: Ý
- Vùng làm vang: Tuscany
- Nhà sản xuất: Marchesi Antirori
- Loại vang: Rượu Vang Đỏ
- Giống nho: Cabernet Sauvignon (60%), Cabernet Franc (40%)
- Cấp độ: IGT Toscana
- Nồng độ: 14 %
- Dung tích: 750 ml
- Nhiệt độ phục vụ: 13 – 16 độ C
- Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò với mật ong và cà rốt, thịt bò xào kiểu Hàn Quốc với tỏi, đậu nành và vừng.
- Quy cách: 6 chai/ thùng
Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Botrosecco Maremma Toscana
Rượu sở hữu nồng độ cồn ở mức 14 %, mang một cấu trúc ổn định, tanin mềm mịn, nhẹ nhàng sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho gia đình bạn sau những hoạt động của một ngày dài bận rộn. Rượu thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ, trẻ em hay những khách hàng khó tính nhất.
Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu có sự hòa trộn của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như dâu đen, mâm xôi; bao bọc bởi giấm Balsamic, cây khuynh diệp, bạc hà; ngoài ra rượu còn có sự phục vụ của socola, caramel vì thế khi quý vị thưởng thức vang hương vị sẽ ngập tràn khắp vòm họng và lưu lại thật lâu sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã kết thúc.
Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần đẹp trời cả gia đình bạn cùng nhau nâng ly và thưởng thức hương vị tuyệt vời do loại vang này mang lại, khi quý vị thưởng thức rượu sẽ cảm thấy yêu đời hơn bởi rượu mang đến một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe và đặc biệt là ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch. Quý vị lưu ý nếu biết kết hợp vang với một số món ăn phù hợp và thưởng thức rượu khi lạnh sẽ tăng thêm độ ngon cho rượu.