Cuộc sống hiện đại ngoài việc sử dụng các loại bia và rượu truyền thống thì khách hàng đã bắt đầu tìm đến những hương vị mới mẻ để tạo nên sự hấp dẫn và tránh gây nhàm chán cho các thành viên vì thế các loại rượu vang của đất nước Ý đã bắt đầu được sử dụng nhiều. Một trong số những chai vang để lại ấn tượng sâu sắc đối với người tiêu dùng và các chuyên gia là chai Rượu Vang Capitel Nicalò Valpolicella Tedeschi.
Thông tin rượu vang Ý Capitel Nicalò Valpolicella Tedeschi
- Xuất xứ: Ý
- Vùng làm vang: Veneto
- Nhà sản xuất: Tedeschi Wines
- Loại vang: Rượu Vang Đỏ
- Giống nho: 35% Corvina, 35% Corvinone, 20% Rondinella, 10% Rossignola, Oseleta, Negrara, Dindarella
- Nồng độ: 14 %
- Dung tích: 750 ml
- Nhiệt độ phục vụ: 13 – 16 độ C
- Món ăn kết hợp: Thịt đỏ (thịt nai, thịt bò bít tết, thịt hươu), Mỳ Ý, các món ăn địa trung hải, súp đậm đà
- Quy cách: 6 chai/ thùng
Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Capitel Nicalò Valpolicella Tedeschi
Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang này là từ hỗn hợp bốn loại nho chia theo tỷ lệ tùy niên vụ; bên cạnh đó là sự xuất hiện của một số loại trái cây chín như dâu rừng, mâm xôi và một số nguyên liệu cao cấp khác như hạt tiêu, vani, thảo mộc, rau thơm, khoáng chất, giấm Balsamich, hương gỗ sồi; tất cả hòa quyện với nhau tạo nên sự sánh mịn, thơm ngon, hấp dẫn vì thế khách hàng nếu như tiếp xúc với vang khó có thể cưỡng lại được.
Cảm nhận đầu tiên khi quý vị nhấp ngụm rượu khai vị sẽ là vị chua thanh của nho và khi rượu đã ngấm đều nơi khoang miệng và tiếp cận đến cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nho và gia vị sẽ lưu lại lâu bền tại đây.
Rượu có màu đỏ đậm đẹp mắt, sở hữu nồng độ cồn là 14 %; cấu trúc của rượu thanh thoát, ổn định, mềm mượt, tanin cân bằng, hài hòa sẽ mang đến cho bữa tiệc của bạn sự sang trọng, hoàn hảo. Quý vị lưu ý để vang trở nên ngon hơn thì nên sử dụng chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn phù hợp với vang.