Rượu Vang Ý Tavernello Vino Rosso D'italia

Tình trạng: Còn hàng   |  
Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá: 180.000₫
 • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
 • Giống nho: Sangiovese
 • Nhà sản xuất: Caviro
 • Quốc gia: Vang Ý (Italy)
 • Nồng độ: 11.5% ABV*
 • Dung tích: 750 ml
Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Hương vị rượu vang đỏ Tavernello Vino Rosso D’Italia

 • Tuy nằm ở phân khúc rượu vang giá rẻ, nhưng không vì thế mà Tavernello Vino Rosso D’Italia lại nhạt nhoà, mà ngược lại, đây là một trong những chai vang đỏ có hương vị tốt nhất, đậm đà nhất hiện có tại thị trường rượu vang Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Với vị ngon mọng của lớp cùi dày trái mận đen, vị chua man mát của quả lí đen và dâu rừng đen mộc mạc, rượu vang thật trang nhã và hài hoà đủ các tầng vị. Đây là chai vang đỏ không thuộc hàng những chai vang đậm mạnh, nhưng chính sự thanh nhã trong cấu trúc hương vị lại giúp ta có thể thưởng thức được lâu dài trong cả bữa ăn, và cũng rất thích hợp để nhâm nhi hàng ngày.

Rượu vang Ý Tavernello Vino Rosso D’Italia làm từ nho Sangiovese

 • Nói đến các giống nho làm rượu vang Ý, nổi tiếng nhất hẳn là Sangiovese. Sangiovese đã được đặc cách cho xuất hiện trọn vẹn trong chai rượu Tavernello Vino Rosso D’Italia này. Giống nho này góp mặt trong nhiều dòng rượu vang nổi tiếng, ghi dấu ấn trong bản đồ rượu vang thế giới. Tên gọi “Sangiovese” bắt nguồn từ nhiều thế kỉ trước, khi rượu vang được dung chủ yếu cho các lễ giáo trong nhà thờ. Các mục sư ở vùng Emilia-Romagna đã đặt tên loại rượu này là “Sanguis Jovis” với ý nghĩa là máu của thần Jupiter. Giống nho này có hương vị phức hợp tuỳ thuộc vào điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, tuổi đời cây nho và cả phong cách làm rượu của nhà sản xuất. Sangiovese mang hương vị hấp dẫn của bánh mứt anh đào ấm áp và tươi ngon với những gốc nho trẻ tuổi. Đối với những gốc nho trưởng thành hơn, Sangiovese trở nên phức hợp với muôn vàn hương vị từ lá cây khô, vỏ cam sấy, trà đen, cà phê mocha và cả dư vị của khoáng chất.

Chai vang đỏ từ nhà sản xuất Caviro lớn nhất nước Ý

 • Caviro là tập đoàn sản xuất rượu vang hàng đầu nước Ý sở hữu 29 nhà sản xuất, cùng hơn 12,800 vườn trồng nho trải khắp các vùng rượu vang quan trọng của quốc gia này. Sự kết hợp giữa tính truyền thống và nét hiện đại trong quá trình sản xuất rượu vang đã giúp Caviro đạt được những giá trị quan trọng, ghi nhận bởi các chuyên gia và hàng triệu người tiêu dùng. Các sản phẩm rượu vang với chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng phải chăng đã trở thành niềm tự hào cho Caviro để vươn tới nhiều thị trường quốc tế.
 • Với sự phát triển nở rộ của thị trường toàn cầu, đồng thời xu hướng thân thiện với môi trường của các doanh nghiệp đang trở nên thịnh hành, Caviro đã tập trung và cam kết sứ mệnh bảo vệ môi trường. Tại các vườn nho của mình, Caviro không chỉ làm vang từ nho mà còn tận dụng bã nho và bã men sau quá trình làm vang, để làm ra nước ép, đường, cồn, phân bón dùng cho nông nghiệp. Việc làm này đã giúp tạo ra hơn 280,000 tấn các sản phẩm phụ hàng năm, đóng góp cho nền nông nghiệp tại Ý vô cùng to lớn. Ngoài ra, việc canh tác theo hướng hữu cơ đã giúp các thửa ruộng của Caviro duy trì được những phẩm chất bền vững cho các thế hệ sau.

Kết hợp Tavernello Vino Rosso D’Italia với ly rượu vang nào

 • Rượu ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16-18°C, vừa vặn để hương vị được thể hiện sự tuyệt ngon của mình. Hãy chọn ly pha lê Riedel Degustazione với thiết kế bầu ly vừa vặn, phù hợp với loại rượu vang có mùi vị tinh tế, không nặng nề cần thời gian thở lâu như chai vang Ý Tavernello Vino Rosso D’Italia.

Thưởng thức rượu vang Ý Tavernello Vino Rosso D’Italia

 • Hương vị tao nhã, tròn trịa vị chua, vị chát nhẹ và vị quả tươi phù hợp với các món thịt tẩm gia vị nướng, hoặc sườn heo quay. Tất nhiên, quí khách hoàn toàn có thể thưởng thức rượu mà không kèm theo đồ ăn để cảm nhận trọn vẹn những hương vị thuần chất của rượu vang đỏ Tavernello Vino Rosso D’Italia.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855