Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Kit Jamón De Bellota 100% Ibérico Nguyên Xương

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: TM/0013
Thương hiệu: Redondo Iglesias
Giá: 35.000.000₫
 • Quốc gia: Tây Ban Nha
 • Nhà sản xuất: Redondo Iglesias
 • Thời gian ủ: 48 tháng
 • Quy cách: 1 đùi/hộp ( Kèm dao cắt và giá đỡ)
 • Loại: Nhãn đen cao cấp

Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Jamón De Bellota Có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ 48 tháng, hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Từ lâu thịt heo muối đã được biết đến là món thịt heo ngon nhất thế giới. Món ăn truyền thống của Tây Ban Nha ngày nay đã được xuất hiện trên những bàn tiệc sang trọng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Những bữa tiệc rượu vang sẽ trở lên sang trọng và hấp dẫn hơn đưa thực khách chạm tới mọi giác quan cùng những cuộc vui bất tận.

Redondo Iglesias Jamón De Bellota 100% Ibérico – Thịt Đùi Heo Muối Cao Cấp Từ Tây Ban Nha

Sản phẩm đùi heo muối Ibericos de Bellota được làm từ những chú heo đen Ibercio được nuôi chăn thả tự nhiên trên những trang trại nông lâm nghiệp Dehesas ở Extremadura. Chúng tìm kiếm những hạt dẻ sồi acorn (tiếng Tây Ban Nha gọi là Bellota) rụng dưới thềm rừng vào giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm.

Quá trình muối và nuôi ủ đùi heo được thực hiện ở các điền trang Candelario, Salamanca theo phương pháp truyền thống có lịch sử cả thế kỉ và nhiều thế hệ gia đình Redondo. Quá trình muối và nuôi ủ (treo trong những phòng ủ đùi heo) trải qua đến 48 tháng, đem lại hương vị thơm ngon và những trải nghiệm giác quan tuyệt vời.

Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Kit Jamón De Bellota 100% Ibérico Nguyên Xương

Redondo Iglesias Ibericos de Bellota là dòng thịt đùi heo muối và xông khói cao cấp nhất tại Tây Ban Nha. Những chú heo đủ tiêu chuẩn phải là loại heo nuôi thả trong rừng sồi dọc biên giới Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, và chỉ ăn duy nhất quả sồi vào giai đoạn cuối cùng trước khi giết thịt. Đùi heo loại này còn có tên gọi khác là jamón ibérico de Montanera. Khẩu phần ăn và chế độ vận động có ảnh hưởng sâu sắc đến mùi vị của thịt.

Thịt lợn được muối và xông khói trong hơn 48 tháng tại Candelario, một vùng môi trường tự nhiên với điều kiện khí hậu đặc biệt. Điều này đã đem lại những nét hương vị đặc biệt của thịt lợn muối Ibérico tại nơi đây.

Hương Vị

Đùi heo muối Redondo Iglesias Jamón De Bellota 100% Ibérico có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ 48 tháng (khác biệt với những dòng thịt ủ ít tháng hơn, màu đỏ tươi), hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng do phong cách sử dụng lượng muối thấp hơn.

Cách dùng Đùi Heo Muối

Thịt lợn muối có đạt tới đỉnh cao của hương vị hay không còn nằm ở cách cắt thái và trình bày món ăn. Bạn không nên thái quá dày hoặc miếng quá vụn sẽ kiến món ăn khó thưởng thức hơn. Bạn nên cắt thật mỏng có độ dài nhất định và phải thật đều tay món ăn sẽ mềm mại hơn dễ nhai và dễ dàng cảm nhận được đầy đủ nhất hương vị. Món ăn này thường được trình bày kèm phô mai, thịt đỏ, oliu, trái cây giúp cân bằng và thay đổi vị giác, các hương vị món phụ sẽ làm tôn thêm hương vị của thịt lợn muối.

Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Kit Jamón De Bellota 100% Ibérico Nguyên Xương

Cách bảo quản Đùi Heo Muối

 • Đùi heo muối cũng cần phải có cách bảo quản riêng biệt. Nhiệt độ bảo quản chỉ nên nằm trong khoảng nhiệt từ 10 ° C – 18 ° C nếu vượt quá hoặc thấp hơn sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
 • Bạn không nên dùng màng bảo quản thực phẩm để bọc vì jamón sẽ toát mồ hôi ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn. Trước mỗi lần sử dụng bạn vẫn lên loại bỏ lớp ngoài vì chúng sẽ có vị đắng.
 • Bạn nên cắt lát đùi heo muối vừa đủ ăn, món ăn này rất khó bảo quản. Nếu bạn vì lý do nào đó phải cắt quá nhiều hãy gói những lát thịt trong giấy sáp và cất trữ trong tủ lạnh. Trước khi sử dụng hay lấy ra và để trong nhiệt độ phòng vài giờ để hương vị gần giống với ban đầu nhất.
 • Nhiệt độ bảo quản 20 ° C là nhiết độ tốt nhất để lưu giữ hương vị của thịt muối do vậy hãy nói không với tủ lạnh. Thịt thái cần phải đều vị trí thái cần phải cố định để giữ thẩm mỹ cho chiếc đùi heo.

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855