Thịt Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Jamon De Bellota 100% Iberico Gói 80G

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: TM/0007
Thương hiệu: Redondo Iglesias
Giá: 800.000₫
 • Quốc gia: Tây Ban Nha
 • Nhà sản xuất: Redondo Iglesias
 • Thời gian ủ: 48 tháng
 • Quy cách: Gói 80g

Màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ 48 tháng, hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Redondo Iglesias Jamon De Bellota 100% Iberico – Thịt Đùi Heo Muối Cao Cấp Từ Tây Ban Nha

Sản phẩm đùi heo muối Jamon De Bellota được làm từ những chú heo đen Ibercio được nuôi chăn thả tự nhiên trên những trang trại nông lâm nghiệp Dehesas ở Extremadura. Chúng tìm kiếm những hạt dẻ sồi acorn (tiếng Tây Ban Nha gọi là Bellota) rụng dưới thềm rừng vào giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm.

Quá trình muối và nuôi ủ đùi heo được thực hiện ở các điền trang Candelario, Salamanca theo phương pháp truyền thống có lịch sử cả thế kỉ và nhiều thế hệ gia đình Redondo. Quá trình muối và nuôi ủ (treo trong những phòng ủ đùi heo) trải qua đến 48 tháng, đem lại hương vị thơm ngon và những trải nghiệm giác quan tuyệt vời.

Thịt Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Jamon De Bellota 100% Iberico Gói 80G

Redondo Iglesias Jamon De Bellota là dòng thịt đùi heo muối và xông khói cao cấp nhất tại Tây Ban Nha. Những chú heo đủ tiêu chuẩn phải là loại heo nuôi thả trong rừng sồi dọc biên giới Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, và chỉ ăn duy nhất quả sồi vào giai đoạn cuối cùng trước khi giết thịt.

Thịt lợn được muối và xông khói trong hơn 48 tháng tại Candelario, một vùng môi trường tự nhiên với điều kiện khí hậu đặc biệt. Điều này đã đem lại những nét hương vị đặc biệt của thịt lợn muối Ibérico tại nơi đây.

Hương Vị

Đùi heo muối Redondo Iglesias Jamon De Bellota 100% Iberico có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ 48 tháng (khác biệt với những dòng thịt ủ ít tháng hơn, màu đỏ tươi), hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng do phong cách sử dụng lượng muối thấp hơn.

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855