Rượu Vang Pháp Chateau Palmer Alter Ego de Palmer

Tình trạng: Còn hàng   |  
Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá: 4.480.000₫
Mô tả đang cập nhật
Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Thông tin rượu vang Pháp Alter Ego de Palmer

Manor Chateau Palmer được đặt tên theo chủ sở hữu cũ của nó, Thiếu tướng Charles Palmer. Có ảnh hưởng lớn trong giới quý tộc, ông đã quảng bá rượu của mình trong xã hội này. Nhưng do chi phí rất cao mà ông không thể trang trải được. Vào năm 1843, ông buộc phải bán gia sản của mình. Chateau Palmer được mua lại bởi anh em nhà ngân hàng Perret, bằng nhiều cách làm tăng vẻ vang của rượu vang. Năm 1938, một số gia đình từ Bordeaux, Hà Lan và Anh. Đã hợp lực để đưa Château Palmer trở lại mức cao cũ của nó.

Năm 2004, các cổ đông của Chateau Palmer đã đề cử nhà oenologist trẻ tuổi Thomas Duru cho vị trí giám đốc điều hành. Duru đã có kinh nghiệm ở California và Ý, trở về quê hương – ở Bordeaux, anh rất hào hứng với công việc phía trước. Các cổ đông đề nghị ông tiến hành một cuộc cách mạng “thầm lặng” tại Chateau Palmer. Từng bước nâng cao chất lượng sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường, trong khi không quên duy trì các truyền thống. Đây không phải là kinh nghiệm cải cách đầu tiên cho Chateau Palmer.

Vang đỏ Alter Ego de Palmer Margaux Medoc

“Alter Ego” – trong bản dịch có nghĩa là “Tôi khác”. Đây là “rượu thứ hai” của Chateau Palmer. Nhãn rượu mô tả lâu đài Chateau Palmer, được xây dựng vào cuối thế kỷ 19. Và nếu loại rượu chính trên nhãn mô tả một lâu đài dát vàng trên nền tối. Thì ngược lại, rượu Alter Ego lại có một lâu đài tối trên nền vàng. Loại rượu thứ hai không thua kém nhiều so với loại “thứ nhất”. Nó được tạo ra từ những trái nho từ những cây nho già. Loại rượu này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1998 sau một quá trình tái thiết bị kỹ thuật đáng kể của nhà máy rượu. Sản xuất của nó là kết quả của một cách tiếp cận mới để thu hoạch và lắp ráp.

Sự pha trộn cổ điển năm 2014 bao gồm ba giống nho: 52% Merlot, 35% Cabernet Sauvignon và 13% Petit Verdot. Thời gian thu hoạch từ 22/9 đến 14/10. Trong suốt thời gian ngâm rượu, wort được theo dõi liên tục bởi các chuyên gia tiến hành nếm thử hàng ngày. Nhờ những nỗ lực của họ, sự tươi mát và tinh tế của hương vị đã được bảo toàn với độ đậm đặc của thức uống. Sau quá trình ủ cuối cùng trong thùng gỗ sồi, rượu có được một hương thơm thanh lịch và hương vị trái cây sâu sắc với tannin tròn và mềm.

Thưởng thức Rượu vang Alter Ego de Palmer Margaux Medoc

Màu sắc: Rượu anh đào ruby.

Nếm thử: Rượu chinh phục bằng hương vị đậm đà, đậm đà. Với hương trái cây đen, đá cuội và bánh, tannin phong phú và dư vị dai dẳng.

Hương thơm: Rượu thể hiện một hương thơm phức hợp đầy biểu cảm. Được dệt nên từ những nốt hương của quả anh đào sẫm, glycerin, gia vị và gỗ sồi.

Kết hợp: Được phục vụ với các món thịt bò và lợn, thịt thú rừng và các loại pho mát. Nó cũng hợp với trái cây và món tráng miệng bằng trái cây.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855