Giới thiệu về Rượu Vang Chateau canon la Gaffeliere
- Rượu Vang Chateau canon la Gaffeliere là dòng vang đỏ được tạo nên từ các giống nho quý trồng trên những sườn đồi và có điều kiện khí hậu đặc biệt. Đó là một loại vang tươi mới, nhẹ nhàng với độ chua vừa phải cùng lượng tannin dồi dào.
- Vang có cấu trúc hài hòa, phức hợp và đặc biệt là để lại dư vị mượt mà dài lâu. Nó mang trong mình những nét đặc trưng riêng không hề lẫn mà khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự tròn đầy, nhẹ nhàng nơi đầu lưỡi, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.
Đặc điểm của Rượu Vang Chateau canon la Gaffeliere
- Về hình thức bên ngoài, rượu có thiết kế sang trọng và lịch lãm phần vỏ chai. Đó là sự kết hợp của màu đen sang trọng, huyền bí với phần nhãn trắng làm điểm nhấn nổi bật. Còn khi rót vang ra ly, màu đỏ ruby sẫm ấn tượng như hớp lấy hồn bạn.
- Rượu không chỉ có hình thức và màu sắc độc đáo, bắt mắt mà còn được đánh giá cao về chất lượng. Đó là một loại vang thơm ngon hảo hạng được tạo nên bởi các giống nho quý (60% nho Merlot, 30% nho Cabernet Franc, 10% nho Cabernet Sauvignon) cùng một số loại trái cây chín mọng cùng vị bạc hà, bạch đàn, gỗ sồi…
- Chateau canon la Gaffeliere có nồng độ cồn 13.5% – một nồng độ được cho là nhẹ nhàng và khá dễ uống. Vì vậy nó phù hợp với tất cả mọi người, kể cả phụ nữ, người có tuổi hay những ai mới bắt đầu làm quen với vang.
- Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C và kết hợp cùng thịt bò, cừu hay các món Âu… Mặt khác, để cảm nhận được hết sự tinh túy của hương vị rượu, bạn nên lắc đều và để vang thở từ 60 đến 90 phút trước khi uống.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau canon la Gaffeliere
- Để tạo nên dòng vang quý như Chateau canon la Gaffeliere là cả một quá trình lựa chọn nguyên liệu, lên men và ngâm ủ tỉ mỉ, cận thận dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của những người có kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.
- Những trái nho sau khi được thu hoạch theo phương pháp thủ công sẽ được đưa về nhà máy để chọn ra những quả có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tươi mọng và không bị dập, bị hỏng. Nho sau đó sẽ được đem đi sơ chế, lên men khoảng 32 ngày trong những thùng thép không gỉ.
- Tiếp theo đó, nho sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 15 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và để khoảng 6 đến 8 tháng trong hầm rượu. Sau thời gian này, khi những chai vang đạt đến độ hoàn hảo về hương thơm và mùi vị, chúng sẽ được cung cấp cho thị trường.