Rượu Vang Pháp Chateau Larcis Ducasse Saint-Émilion Grand Cru

Tình trạng: Còn hàng   |  
Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá: 2.660.000₫

Loại vang: Rượu Vang Đỏ
Giống nho: Blend, Cabernet Franc, Merlot
Nhà sản xuất: Finest France Wines
Quốc gia: Vang Pháp
Nồng độ: 14%

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Thông tin rượu Vang Pháp Chateau Larcis Ducasse Saint-Émilion Grand Cru

Chateau Larcis Ducasse là một lâu đài được xếp hạng Grand Cru – Phân hạng dành cho những loại rượu vang thương hạng bậc nhất của vùng Saint-Émilion với những tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, vườn nho, trồng nho và sản xuất rượu vang.

Nghề làm rượu vang bắt đầu tại Chateau Larcis Ducasse vào thế kỷ 15. Năm 1893, lâu đài được mua lại bởi Henry Raba, con trai của một gia đình Bordeaux lớn. Là một người đam mê rượu vang lớn, ông đã đầu tư phần lớn tài sản của mình vào đó, cả việc duy trì vườn nho và công nghệ tiên tiếng, dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia, đã tạo nên những hương vị chất lượng, được giới yêu vang trên thế giới đánh giá rất cao.

Năm 2002, tiếp quản lại lâu đài với cam kết khai thác các giá trị theo cách tốt nhất có thể để tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời, vừa mạnh mẽ vừa hảo hạng, khoáng chất, tinh khiết và ngon. Chỉ mười năm sau khi tiếp quản vườn nho, Château Larcis Ducasse đã được thăng hạng lên Premier Grand Cru Classé của rượu vang Saint-Emilion vào năm 2012.

Sở hữu các vườn nho có diện tích khoảng 11 ha, trồng chủ yếu các loại nho như Merlot (90%), Cabernet franc (10%). Những tầng thổ nhưỡng đa dạng với đất, sỏi, đá vôi và cát đã giúp tạo nên độ khoáng đạt, đậm đà cho nho. Giúp nơi đây tạo nên những hương vị tinh tế, và ấn tượng.

Quy trình sản xuất

Rượu vang của Château Larcis Ducasse Saint-Émilion Grand Cru được làm từ những loại nho đặc trưng của vùng Saint-Émilion với: Merlot, Cabernet franc. Bằng việc canh tác hữu cơ, tận dụng tối đa lợi thế của đất sét pha cát, đá vôi; khí hậu mát mẻ xen kẽ những này nóng nực giúp tạo nên sự khoáng đạt, đạt độ chín tối ưu, giữ lại tất cả độ tươi của nho.

Sau khi thu hoạch bằng tay, các quả nho được phân loại cẩn thận, làm sạch, bỏ cuống, và tách vỏ. Nho sau đó sẽ được nghiền nát để lấy dung dịch nước nho. Nước nho tiếp tục được lên men Malolactics và quá trình lên men diễn ra trong các thùng, dưới điều kiện được kiểm soát chặt chẽ giúp chuyển hóa đường thành rượu.

Rượu sau đó được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp kéo dài hơn 18 tháng, và sự pha trộn chỉ được xác định sau 3 lần nếm để có được những bó hoa kết hợp giữa độ phức tạp và độ chính xác.

Hương vị

Chateau Larcis Ducasse Saint-Émilion Grand Cru là loại vang dành cho người sành ăn, với hương vị mạnh mẽ và mượt mà từ khi còn trẻ, hương thơm quyến rũ của trái cây, hương hoa và vị cay. Khi trưởng thành, hương trái cây (dâu đen và anh đào) mất dần, nhường chỗ cho một hương cay phức tạp.

Sự kết hợp giữa Merlot, Cabernet franc già tạo nên một cấu trúc cân bằng tuyệt vời giữa vị ngon ngọt với vị chua thanh lịch. Tannin chcins mọng bao bọc quanh hương vị trái cây đen, thuốc lá, tuyết tùng và khoáng sản; cùng một kết thúc kéo dài quyến luyến.

Thưởng thức

Để thưởng thức loại rượu vang Pháp tuyệt vời này, bạn nên decanter cho vang thở khoảng 2h trước khi uống nhằm giúp vang tiếp xúc oxy và giải phóng hương vị phức tạp của nó, đồng thời làm mềm mượt chất tannin chát có trong vang.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855