Rượu Vang Ý ColleMassari Irisse Montecucco Vermentino
Collemassari Irisse Vermentino là một tuyệt phẩm đến từ Collemassari, một nhà sản xuất rượu vang xuất sắc tọa lạc tại vùng đất Maremma của Tuscany, gần Monte Amiata và những ngọn đồi lộng lẫy của Val d’Orcia.
Được thành lập vào năm 1998 bởi Claudio Tipa, cùng với vợ ông Maria và chị gái ông Maria Iris, Collemassari đã nhanh chóng ghi dấu ấn đặc biệt với giới sành rượu vang tại Ý và trên toàn thế giới bởi các sản phẩm rượu vang hữu cơ chất lượng cao.
Dòng vang trắng hảo hạng từ giống nho bản địa
Rượu vang Ý Collemassari Irisse Vermentino được tạo nên từ sự pha trộn giữa giống nho Vermentino và Grechetto, những giống nho trắng độc đáo mang đậm hương vị đặc trưng của vùng đất Montecucco tại Maremma.
Phát triển trên những thửa đất thoáng gió, những giống nho này nhận được điều kiện tối ưu để phát triển mạnh mẽ. Vermentino nổi bật với độ chua tươi mát và hương thơm phức hợp của trái cây và khoáng chất. Trong khi đó, Grechetto lại sở hữu chất vị đậm đà với các nốt hương hoa đặc trưng hòa quyện cùng gia vị và thảo dược.
Thưởng thức hương vị vang trắng ColleMassari Irisse Montecucco Vermentino
Mang đậm phong cách vang trắng Địa Trung Hải, rượu vang Ý ColleMassari Irisse Montecucco Vermentino lan tỏa chất vị giàu đậm mê hoặc qua sắc vàng rơm rực rỡ. Chai rượu vang nổi bật với hương thơm quyến rũ của các loại trái cây nhiệt đới như đào, lê tươi, cam vàng, dưa gang hòa quyện cùng hương mật ong, vỏ chanh, thảo mộc và hoa trắng. Vị vang thể hiện độ đậm đà của các lớp vị quả mọng nước xen lẫn chút bùi ngậy của bơ, độ chua tươi tắn cân bằng cùng vị mặn dịu của khoáng chất.
Chất vị đậm ngậy, mượt mà như kem tan chảy trên vòm miệng, chai vang trắng ColleMassari Irisse Montecucco Vermentino đặc biệt phù hợp với các món từ thịt gà, thịt chim hoặc các món cá. Collemassari Irisse Vermentino cũng thể hiện tiềm năng lưu trữ tuyệt vời lên tới 3 – 5 năm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm rượu vang trắng tuyệt hảo cho mọi dịp.