Redondo Iglesias Jamón De Bellota – Thịt Đùi Heo Muối Cao Cấp Từ Tây Ban Nha
Sản phẩm Thịt Đùi Heo Muối Redondo Iglesias Jamón De Bellota Rút Xương được làm từ những chú heo đen Ibercio được nuôi chăn thả tự nhiên trên những trang trại nông lâm nghiệp Dehesas ở Extremadura. Chúng tìm kiếm những hạt dẻ sồi acorn (tiếng Tây Ban Nha gọi là Bellota) rụng dưới thềm rừng vào giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm.
Quá trình muối và nuôi ủ đùi heo được thực hiện ở các điền trang Candelario, Salamanca theo phương pháp truyền thống có lịch sử cả thế kỉ và nhiều thế hệ gia đình Redondo. Quá trình muối và nuôi ủ (treo trong những phòng ủ đùi heo) trải qua đến 48 tháng, đem lại hương vị thơm ngon và những trải nghiệm giác quan tuyệt vời.
Redondo Iglesias Ibericos de Bellota là dòng thịt đùi heo muối và xông khói cao cấp nhất tại Tây Ban Nha. Những chú heo đủ tiêu chuẩn phải là loại heo nuôi thả trong rừng sồi dọc biên giới Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, và chỉ ăn duy nhất quả sồi vào giai đoạn cuối cùng trước khi giết thịt. Đùi heo loại này còn có tên gọi khác là jamón ibérico de Montanera. Khẩu phần ăn và chế độ vận động có ảnh hưởng sâu sắc đến mùi vị của thịt.
Thịt lợn được muối và xông khói trong hơn 48 tháng tại Candelario, một vùng môi trường tự nhiên với điều kiện khí hậu đặc biệt. Điều này đã đem lại những nét hương vị đặc biệt của thịt lợn muối Ibérico tại nơi đây.
Hương Vị
Đùi heo muối Redondo Iglesias Jamón De Bellota 100% Ibérico có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ 48 tháng (khác biệt với những dòng thịt ủ ít tháng hơn, màu đỏ tươi), hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng do phong cách sử dụng lượng muối thấp hơn.