Tinh xảo, cuốn hút và giá trị là những mỹ từ dành riêng cho Rượu Vang Pháp Bourgogne Pinot Beurot, một trong những chai vang trắng hấp dẫn nhất của nhà rượu Chateau De Meursault.
Thông tin về Rượu Vang Pháp Bourgogne Pinot Beurot
- Xuất xứ: Pháp
- Vùng làm vang: Bourgogne
- Nhà sản xuất: Chateau De Meursault
- Loại vang: Rượu Vang Trắng
- Giống nho: Pinot Gris
- Nồng độ: 13%
- Dung tích: 750ml
- Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C
- Món ăn kết hợp: hải sản, phô mai tươi, thịt vịt nướng
- Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Bourgogne Pinot Beurot
- Hương vị khoáng đặc trưng của vùng đất Burgundy sẽ được thể hiện rõ nét trong hương thơm và mùi vị của chai rượu này. Với quá trình ngâm ủ lâu dài trong những thùng gỗ sồi, vang đem đến cho người dùng một màu sắc vàng chanh nhẹ nhàng cùng với hương thơm tinh tế của vani, bánh mì mới nướng kết hợp cùng hương hoa anh đào.
- Khi thưởng thức, vang cho người dùng cảm nhận sảng khoái và phức hợp của hương vị mịn màng như kem của trái cây và một chút vị cay của tiêu xanh. Đi sâu vào khám phá còn thấy cơ thể chúng phức hợp với hương vị êm ái của đào trắng và kem tươi, lan tỏa đầy quyến rũ cho chai rượu hảo hạng này, để lại một hậu vị mang đậm acid mãnh liệt kéo dài.
- Rượu vang trắng Pháp này là dòng vang trắng thơm ngon được đánh giá cao và đã giành được nhiều giải thưởng. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự hòa quyện rất tốt từ hương vị trái cây hòa quyện với khoáng chất lẫn hương thơm. Dường như vị của chúng đều được nhấn nhá xuyên suốt cho đến khi kết thúc.
- Mang trong mình nồng độ nhẹ 13% là một con số phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể dùng được rượu. Cùng với vị tannin tao nhã, cấu trúc cân bằng, mới lạ tạo nên đặc trưng hiếm có, chúng thực sự gây được ấn tượng với thực khách.
- Sẽ thật lý tưởng khi bạn sử dụng rượu trong những bữa tiệc cùng bạn bè, gia đình với những thực đơn đi kèm như hải sản, phô mai tươi, thịt vịt nướng. Và để hương vị của vang được ngon nhất hãy nên phục vụ ở nhiệt độ 14 – 16 độ C.