Thông tin rượu vang Pháp Chateau Palmer Margaux
Khi nhắc tới những chai rượu vang thượng hạng của Pháp chúng ta không thể không nhắc tới Rượu Vang Chateau Palmer Margaux. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường rượu luôn chinh phục và làm hài lòng mọi chuyên gia và các khách hàng trên toàn thế giới vì thế không phải ngẫu nhiên mà rượu lại được các chuyên gia rượu xếp hạng 3 trong hệ thống rượu vang Grand Cru Classe năm 1855. Theo các chuyên gia rượu vang thế giới thì với các tiêu chí chấm điểm loại vang này đều đạt điểm số từ 95 – 100 điểm. Rượu luôn xuất hiện trong những bữa tiệc có tính chất vô cùng sang trọng, đẳng cấp giành cho giới thượng lưu, tiếp các nguyên thủ hoặc đối tác khách hàng lớn.
Xuất hiện trên thị trường với chất lượng vượt trội và vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa tuy nhiên để sản xuất ra chai vang hảo hạng này không hề đơn giản với nguyên liệu nho nổi tiếng, quy trình sản xuất như ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong một thời gian dài cũng được kiểm soát nghiêm ngặt.
Xuất sứ: Pháp
Vùng Làm Vang: Bordeaux
Nhà sản xuất: Chateau Palmer
Loại vang: Rượu Vang Đỏ
Giống nho: 44% Cabernet Sauvignon, 49% Merlot, 7% Petit Verdot
Nồng độ: 13 %
Dung Tích: 750 ML
Cấp Độ: Grand Cru Classe
Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Palmer Margaux
Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu ngoài việc mang hương vị của ba loại nho nổi tiếng còn được hòa quyện bởi nhiều loại hương vị cao cấp như gạo, café vàng, da, khói, caramel, hương gỗ sồi. Khi quý vị thưởng thức rượu chắc chắn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi hương thơm và chất lượng do rượu mang lại.
Rượu được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nồng độ cồn là 13 %; rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị uống lạnh và thưởng thức kèm cùng một số món ăn Âu như thịt bò, thịt cừu, salad…trong điều kiện nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.