Rượu Vang Talo Negroamaro San Marzano 2020 là một loại rượu vang đỏ đậm đặc trưng của vùng Puglia, miền Nam nước Ý. Loại rượu này được làm từ giống nho Negroamaro, một trong những giống nho cổ xưa nhất của Ý, có nguồn gốc từ Hy Lạp. Rượu Vang Talo Negroamaro San Marzano 2020 có màu đỏ ruby sâu, hương thơm phức hợp của trái cây chín, gia vị và hoa cỏ. Hương vị của rượu là cân bằng, mềm mại và dài lâu, với tanin tốt và độ axit vừa phải. Rượu Vang Talo Negroamaro San Marzano 2020 là một loại rượu vang lý tưởng để kết hợp với các món ăn có hương vị mạnh mẽ, như thịt đỏ, thịt nướng, phô mai hay mì ống.
Giới thiệu về rượu vang Talo Negroamaro
- Xuất Xứ: Rượu Vang Talo có xuất xứ từ Ý,Một quốc gia có truyền thống lâu đời và rất nổi tiếng về rượu vang trên thế giới.
- Hãng Sản Xuất: Rượu xuất thân từ hãng sản xuất San Marzano là một hãng rượu vang nổi tiếng tại Ý với tuổi đời gần 70 năm lịch sử
- Giống Nho: Rượu được nên men từ giống nho nổi tiếng Negroamaro, Đây là loại nho nổi tiếng của Puglia. Vì được trồng ở độ cao khoảng 100m so với mực nước biển và trên lớp đất mềm, mỏng, kết cấu mịn nên loại nho Negroamaro là đặc sản chỉ có ở vùng này. Trái nho có màu đen với vị chát vừa phải cùng hương thơm dịu nhẹ và mùi vị rất đặc trưng mà nếu trồng ở nơi khác sẽ không thể có.Chính vì được làm từ loại nho đặc biệt nên rượu được đánh giá là loại rượu cân bằng giữa mọi yếu tố, dễ uống và phù hợp với mọi không gian, mọi buổi tiệc. Nó vừa thích hợp với các món ăn mặn, lại thích hợp với các loại thịt và cả phô mai.
- Nồng Độ: Rượu sở hữu nồng độ 13,5%. Đây là một mức nồng độ vừa phải.
- Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
- Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Hương vị của rượu Vang Talo Negroamaro
- Những ai sành về rượu vang chắc hẳn đều biết rượu vang Ý Talo Negroamaro có màu đỏ đậm ánh tím với hương thơm ấn tượng. Chai Vang Ý này có hương thơm nồng nàn của sự kết hợp giữa các loại trái cây tự nhiên, của vani, caramen cùng chút vị cay. Ngoài ra, nó còn có vị của cây tuyết tùng kết hợp với chút hương liệu gia vị nhẹ nhàng nhưng đã đạt đến độ chín muồi.
- Rượu có thiết kế đơn giản mà tinh tế, vừa sang trọng vừa trẻ trung. Đó là chai thủy tinh màu đen với viền dưới nắp màu trắng để in logo tên rượu (màu vàng) và tên hãng sản xuất. Còn dòng chữ Negroamaro màu trắng được in trên nền tím.
- Thưởng thức rượu sẽ ngon hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Rượu thích hợp để làm đồ uống trong các cuộc vui sum họp bạn bè hay các bữa tiệc sang trọng. Ngoài ra, nó còn được dùng để làm quà tặng, quà biếu sếp, người thân hay đối tác làm ăn.
Quy trình sản xuất của rượu Vang Talo Negroamaro
- Để tạo nên những chai Rượu vang Talo Negroamaro tuyệt hảo là quá trình sản xuất đầy công phu.
- Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy. Điểm đặc biệt của loại nho này là phải thu hoạch vào giữa tháng 9. Sau đó, nho sẽ được nghiền vỡ và ngâm ở nhiệt độ kiểm soát trong khoảng 10 ngày.
- Tiếp theo là quá trình lên men từ những loại nấm men đã được lựa chọn cẩn thận.
- Nho sau khi lên men sẽ được cho vào các thùng gỗ (được làm từ gỗ sồi Pháp) và để khoảng 6 tháng trong quá trình kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ trước khi đưa ra sử dụng.
- Rượu được mệnh danh là loại rượu vang “trứ danh” của nước Ý và được người sành rượu trên toàn thế giới ưa chuộng mà giá cả lại hợp lý. Chính vì vậy sẽ thật tiếc nếu bạn không một lần thử nếm hương vị của nó trong đời