Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso Hảo Hạng

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VD/0956
Thương hiệu: Rinomata Cantina Tombacco
Giá: 2.150.000₫
 • Quốc gia: Vang Ý (Italy)
 • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
 • Giống nho: Blend
 • Nồng độ: 15.0% ABV*
 • Dung tích: 750 ml

Rượu vang Garbin Vino Rosso là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các hương vị trái cây và hoa quả đen. Với nho Merlot, rượu vang này có hương vị của quả mâm xôi, cherry và raspberry. Nho Cabernet Sauvignon mang đến hương vị của trái cây chín và cassis, trong khi nho Cabernet Franc đóng góp hương vị của trái cây đỏ và hoa violet.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso là một loại rượu vang đến từ vùng Veneto của nước Ý. Được sản xuất từ các giống nho Merlot, Cabernet SauvignonCabernet Franc, rượu vang này có màu đỏ sậm đậm chất và hương thơm phức hợp với vị trái cây chín và hương hoa quả đen. Nó có hương vị tuyệt vời, tannin mềm mại và cấu trúc cân bằng, là một lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc của bạn.

Quy trình sản xuất rượu vang Garbin Vino Rosso

Được sản xuất bởi Garbin, một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Ý, rượu vang Garbin Vino Rosso là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của họ. Với quy trình sản xuất được thực hiện bằng tay, từ việc thu hoạch nho tay đến lên men và ủ rượu trong thùng gỗ sồi, mỗi chai rượu Garbin Vino Rosso đều được tạo ra với tình yêu và sự tận tâm.

Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso Hảo Hạng

Hương vị rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu vang Garbin Vino Rosso là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các hương vị trái cây và hoa quả đen. Với nho Merlot, rượu vang này có hương vị của quả mâm xôi, cherry và raspberry. Nho Cabernet Sauvignon mang đến hương vị của trái cây chín và cassis, trong khi nho Cabernet Franc đóng góp hương vị của trái cây đỏ và hoa violet. Ngoài ra, rượu vang Garbin Vino Rosso còn có hương vị của gia vị như tiêu đen, hương vani và gỗ sồi từ việc ủ trong thùng gỗ sồi. Các hương vị này được kết hợp với nhau để tạo ra một hương vị độc đáo, phức hợp và tinh tế.

Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso Hảo Hạng

Các món ăn kết hợp với rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso có nồng độ cồn khoảng 15%, phù hợp với thực đơn khác nhau từ món ăn Ý truyền thống như pasta và pizza đến các món ăn có nồi hầm như thịt đỏ và thịt gia cầm. Nó cũng tuyệt vời khi được thưởng thức cùng các loại phô mai chín, đặc biệt là phô mai Parmesan và Gorgonzola.

Lý do để thưởng thức rượu vang Garbin Vino Rosso

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang Ý đậm đà, trái cây và phức hợp, thì Garbin Vino Rosso là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ có hương vị tuyệt vời, rượu vang này còn đến từ một nhà sản xuất uy tín, đảm bảo sự chất lượng cao nhất.  WINE1855.vn tự hào là đối tác nhập khẩu chính hãng các dòng rượu vang Ý nói chung và chai rượu vang Garbin Vino Rosso nói riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng rượu vang thì hãy đến với WINE1855.vn để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm rượu vang ưng ý nhất với giá tốt nhất thị trường.

Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso Hảo Hạng

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855