Thịt Heo Muối 5J Cinco Jotas Arcorn-Fed 100% Ibérico Ham Gói 70G

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: TM/0016
Thương hiệu: 5J Cinco Jotas
Giá: 800.000₫
 • Quốc gia: Tây Ban Nha
 • Nhà sản xuất: 5J Cinco Jotas
 • Thời gian ủ: 36 tháng
 • Quy cách: Gói 70G
 • Loại: Lát cắt sẵn

Màu đỏ đậm quyến rũ và những lớp vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, hương vị thơm ngon, vị ngọt êm ái, sắc nét, nồng nàn hương hoa, cỏ và vị ngậy béo, mặn mà quyến rũ từ hạt sồi, vân mỡ mềm mịn, tan chảy ngay trong vòm miệng.

Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

5J Cinco Jotas Acorn Fed 100% Iberico Bone-in Ham – Đùi heo muối nguyên xương cao cấp từ Tây Ban Nha

Gói thịt heo muối 5J Cinco Jotas Arcorn-Fed 100% Ibérico Ham 70G được cắt lát sẵn thành 12 túi/hộp. Mỗi túi đựng có trọng lượng 70 gram thuận tiện cho Quý khách hàng muốn trải nghiệm thịt đùi heo muối 5J Cinco Jotas với mức chi phí tốt nhất.

Thịt heo muối 5J Cinco Jotas được xếp hạng Jamon Iberico Puro De Bellota – nghĩa là heo Iberico thuần chủng ăn hạt sồi 100%, chỉ có 5% trên tổng số các giống heo Iberico tại Tây Ban Nha là heo Iberico thuần chủng ăn hạt sồi 100%, chính vì vậy, đây là thương hiệu cao cấp nhất và là niềm mơ ước của mọi tín đồ ẩm thực. Đặc trưng của thịt heo muối Iberico ăn hạt sồi sẽ có vị ngọt êm ái, sắc nét, nồng nàn hương hoa, cỏ và vị ngậy béo, mặn mà quyến rũ từ hạt sồi, vân mỡ mềm mịn, tan chảy ngay trong vòm miệng.

Đùi Heo Muối 5J Cinco Jotas Acorn Fed 100% Iberico Bone-in Ham Nguyên Xương

Các chú heo của Sanchez Romero Carvajal (công ty sản xuất đùi heo muối 5J Cinco Jotas) được chăn thả trên các cánh đồng xanh mướt, khí hậu mát mẻ, nhiều nắng. Sau khi đạt đến cân nặng tiêu chuẩn để sản xuất (khoảng 160kg) các chú heo này sẽ được lọc thành các phần khác nhau, riêng phần đùi heo được chuyển đến thị trấn Jabugo sau đó được lột da, ngâm nước muối, rửa sạch, sấy khô và được đưa đến hầm ủ 130 năm tuổi và được ủ trong tối thiểu 1,5 năm. Trong quá trình ủ cho đến khi sẵn sàng ra mắt thị trường đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, độ ẩm và độ gió được kiểm soát chặt chẽ ngày đêm, chỉ có những nghệ nhân tay nghề bậc cao, giàu kinh nghiệm mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao độ này.

Hương Vị

Thịt heo muối 5J Cinco Jotas Acorn Fed 100% Iberico Bone-in Ham đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời của tất cả giác quan: Với màu đỏ đậm quyến rũ và những lớp vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, hương vị thơm ngon khó cưỡng, vị ngọt êm ái, sắc nét, nồng nàn hương hoa, cỏ và vị ngậy béo, mặn mà quyến rũ từ hạt sồi, vân mỡ mềm mịn, tan chảy ngay trong vòm miệng.

Đùi Heo Muối 5J Cinco Jotas Acorn Fed 100% Iberico Bone-in Ham Nguyên Xương

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855