Rượu Vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro Thượng hạng

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã sản phẩm: VD/0948
Thương hiệu: San Marzano
Giá: 999.000₫ 1.100.000₫
  • Quốc gia: Vang Ý (Italy)
  • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống nho: Negroamaro
  • Nồng độ: 15.0% ABV*
  • Dung tích: 750 ml

Hương vị: Rượu có màu đỏ tím đậm đà, mùi hương phức hợp với điểm nhấn là vị cay, mứt anh đào và hoa quả. Một loại rượu trọn vị, nhẹ nhàng và cân bằng, có vị chát khá đậm và dư vị dễ chịu kéo dài.

Wine1855 Cam Kết
  • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
    Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  • Freeship đơn hàng từ 860k
    Freeship đơn hàng từ 860k
  • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
    Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  • Cam kết hàng chính hãng
    Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Rượu vang Vindoro Negroamaro là một trong những chai rượu vang đỏ Ý tốt nhất của nhà sản xuất San Marzano có sự sang trọng tuyệt vời đẳng cấp. Một nhà thiên tài của nước Ý đã từng nói "Rượu vang là món quà của Thượng đế”. Rồi khi uống rượu là chúng ta thưởng thức bằng tất cả các giác quan mà tạo hóa ban cho con người. Nước Ý xinh đẹp cuốn hút với những quán cà phê thơm lừng nằm ở mọi góc phố, những món tráng miệng hấp dẫn mê ly và những loại rượu thượng hạng mà kể đến là vang Con Công.

Hương vị của vang Vindoro Negroamaro

Rượu vang Con Công Vindoro có màu đỏ ánh tím như pha lê quý giá với hương thơm phức tạp của các loại gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Là một loại rượu vang cân bằng, mềm mại và hoàn hảo, nhiều chất tannin hảo hạng, với kết thúc lâu dài dễ chịu. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được mùi vị béo ngậy, ngọt ngào hấp dẫn của kem, mứt cùng cấu trúc mạnh mẽ, tròn trịa, sánh đặc của vang. Lớp tannin chát mềm mượt, hài hoà và độ acid dịu dàng để lại một dư vị sảng khoái tinh tế dài lâu.

Rượu Vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro Thượng hạng

Cách thưởng thức vang Ý Con Công Vindoro

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Rượu vang Con Công nên được làm mát trước khi thưởng thức và được ướp khoảng 15-20 phút trong 15-180C đựng trong ly Bordeaux Style. Cùng với đó, vang Ý Con Công còn được kết hợp với các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,... để làm tăng thêm hương vị tuyệt diệu của vang.

Rượu Vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro Thượng hạng

Giống nho Negroamaro – nguyên liệu làm vang Vindoro Salento 

Nho Negroamaro là thành phần chính trong rượu vang Ý Con Công Vindoro. Giống nho đỏ cổ xưa với vị ngọt nhiều và chín đúng vụ thường gắn liền với tên tuổi vùng Puglia ở miền Nam Ý. Nho với màu đỏ đậm, lớp vỏ dày chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho màu sắc rượu vang đậm đà. Cũng vì thế, người ta thường sản xuất rượu vang với màu đỏ tự nhiên mà không cần sử dụng đến chất phụ gia. Nho Negroamaro được trồng ở những vườn nho cao cấp nằm giữa San Marzano và Francavilla Fontana, được tận hưởng nhiệt độ cao quanh năm cùng phạm vi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm.

Không phải là giống nho phổ biến nhất trên thế giới nhưng giống nho Negroamaro lại làm ra những chai rượu vang đẳng cấp hàng đầu thế giới, tiêu biểu như vang vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro Salento. Có thể nói, đây là một giống nho đại diện cho bề dày truyền thống vùng Puglia. Những quả nho được mang theo chùm khoảng 300 – 350g, có hình bầu dục. Nho Negroamaro có một lớp vỏ màu đen đậm đặc trưng, lớp vỏ dày và chứa chất nhiều chất polyphenol như resveratrol (một chất chống oxy hoá của tự nhiên), axit phenolic và anthocyanins. Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh những chất này rất tốt cho sức khỏe con người. Chính vì những đặc điểm riêng biệt, nho Negroamaro được chọn để tạo ra những chai rượu vang hảo hạng.

Vùng sản xuất Puglia

Điều đó phải kể đến việc nho được trồng ở vùng đất đá trộn cùng với đất sét nên tạo ra điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt cho những trái nho sinh trưởng, phát triển.

Vang Ý Vindoro Negroamaro Salento của nhà San Marzano thuộc vùng Salento - Puglia ở miền Nam Ý. Đây là vùng trồng nho có độ cao so với mực nước biển lên tới 1000m. Nơi đây sở hữu khoảng chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm tương đối lớn. Đây chính là điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại nho sản xuất rượu vang. Diện tích sản xuất: San Marzano, Salento, Puglia vào khoảng 100m trên mực nước biển. Khu vực này được đặc trưng bởi một lượng nhiệt và lượng mưa trung bình thấp, thích hợp cho sự phát triển của giống nho Negroamaro.

Rượu Vang Ý Con Công Vindoro Negroamaro Thượng hạng

Giải thưởng của rượu Vang Con Công Vindoro Negroamaro Salento

  • Rượu Vang Con Công Vindoro đã đạt được rất nhiều giải thưởng:
  • ecanter World Wine Awards, Commended, 2015
  • International Wine & Spirit Challenal Wnge, Silver, 2015 
  • Internatioine Challenge, Bronze, 2015 
  • Sommelier Wine Awards, Silver, 2015
  • The WineMerchant, Winner Top 100, 2015

Nhà sản xuất San Marzano  

Đây là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất tại Ý với truyền thống lâu đời và gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rượu vang. Nói đến nhà sản xuất San Marzano là gợi nhớ đến sản phẩm rượu vang cao cấp tiêu biểu như vang Vindoro Negroamaro

Những Chai Rượu Vang Ngon Tại Wine1855 Bạn Nên thử

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855