Những thương hiệu bia đình đám được yêu thích trên toàn cầu

Admin
Thứ Tư, 19/04/2023

Trong thế giới bia, có nhiều thương hiệu bia được yêu thích trên toàn cầu với nhiều loại hương vị và phong cách khác nhau. Một số thương hiệu bia nổi tiếng được sản xuất từ nhiều quốc gia, như Budweiser, Heineken, Guinness, Corona, Stella Artois, và nhiều thương hiệu khác. Mỗi thương hiệu bia đều có những đặc trưng và hương vị độc đáo riêng, tạo ra sự đa dạng và sự phong phú cho người tiêu dùng khi chọn lựa loại bia ưa thích của họ.

Dưới đây là danh sách những thương hiệu bia đình đám được yêu thích trên toàn cầu:

Budweiser

Budweiser là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng nhất thế giới. Được sản xuất bởi công ty Anheuser-Busch InBev tại Mỹ, Budweiser được bán trên hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Budweiser

Heineken

Heineken là một thương hiệu bia Hà Lan được sản xuất bởi công ty Heineken International. Bia Heineken được bán trên hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới.

Heineken

Guinness

Guinness là một thương hiệu bia từ Ireland được sản xuất bởi công ty Guinness plc. Guinness là một trong những loại bia đen phổ biến nhất trên thế giới và được bán trên hơn 150 quốc gia.

Guinness

Corona

Corona là một thương hiệu bia Mexico được sản xuất bởi công ty Cervecería Modelo. Corona là loại bia được bán chạy nhất tại Mexico và cũng được bán trên hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Stella Artois

Stella Artois là một thương hiệu bia Bỉ được sản xuất bởi công ty Anheuser-Busch InBev. Loại bia này được bán trên hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị đậm đà và cân bằng.

Stella Artois

 

Carlsberg

Carlsberg là một thương hiệu bia Đan Mạch được sản xuất bởi công ty Carlsberg Group. Bia Carlsberg được bán trên hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị đặc trưng của nó.

Sapporo

Sapporo là một thương hiệu bia từ Nhật Bản được sản xuất bởi công ty Sapporo Breweries. Loại bia này được bán trên hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị đậm đà và độ mạnh cao.

Sapporo

Tsingtao

Tsingtao là một thương hiệu bia từ Trung Quốc được sản xuất bởi công ty Tsingtao Brewery. Bia Tsingtao là loại bia được bán chạy nhất tại Trung Quốc và được bán trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tsingtao

Asahi

Asahi là một thương hiệu bia từ Nhật Bản được sản xuất bởi công ty Asahi Breweries. Loại bia này được bán trên hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị nhẹ và sảng khoái.

Modelo

Modelo là một thương hiệu bia Mexico được sản xuất bởi công ty Cervecería Modelo. Loại bia này được bán trên hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị đậm đà của nó.

Pilsner Urquell

Pilsner Urquell là một thương hiệu bia từ Cộng hòa Séc được sản xuất bởi công ty Pilsner Urquell Brewery. Loại bia này được bán trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị nhẹ nhàng và sảng khoái.

Coors

Coors là một thương hiệu bia Mỹ được sản xuất bởi công ty Coors Brewing Company. Bia Coors được bán trên hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị mạnh mẽ và cân bằng.

Beck's

Beck's là một thương hiệu bia Đức được sản xuất bởi công ty Brauerei Beck & Co. Loại bia này được bán trên hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị đậm đà và cân bằng.

Beck

 

Amstel

Amstel là một thương hiệu bia Hà Lan được sản xuất bởi công ty Amstel Brouwerij. Loại bia này được bán trên hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị nhẹ nhàng và sảng khoái.

Tiger Beer

Tiger Beer là một thương hiệu bia từ Singapore được sản xuất bởi công ty Asia Pacific Breweries. Bia Tiger được bán trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến với hương vị đậm đà và cân bằng.

Đó là những thương hiệu bia đình đám được yêu thích trên toàn cầu. Tuy nhiên, danh sách này không hoàn chỉnh và vẫn còn nhiều thương hiệu bia nổi tiếng khác trên thế giới.

Viết bình luận của bạn
Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855