Mourvedre

Giới thiệu về Mourvedre

Mourvedre là một giống nho làm rượu vang đỏ được đánh giá cao, được biết đến với những loại rượu vang có màu đậm với hương thơm nồng nàn của trái cây sẫm màu và gia vị đất. Cơ thể đầy đủ và tannin mượt mà của nó mang lại một kết thúc lâu dài. Thưởng thức Mourvedre một mình hoặc với thịt đỏ và các món ăn hấp dẫn.

Mourvedre là một loại rượu vang đỏ đậm đà, mạnh mẽ đã được trồng ở khu vực Địa Trung Hải trong nhiều thế kỷ. Nó là một loại nho đa năng được sử dụng như một thành phần pha trộn trong một số loại rượu vang ngon nhất thế giới và là loại duy nhất ở những loại khác.

Màu hồng ngọc đậm của nó từ vỏ dày của nho Mourvedre tạo ra hương thơm nồng nàn của mận nướng, anh đào sẫm màu, gia vị và khói thuốc lá. Nó có hương vị phức hợp của các loại trái cây sẫm màu, mận, mâm xôi, đinh hương và hạt tiêu đen, với kết cấu phong phú và mượt mà. Mourvedre cũng được biết đến với độ axit và tannin hòa quyện tốt, tạo cho nó một đặc tính hơi mộc mạc và hậu vị kéo dài.

Mourvedre rất phù hợp với nhiều món ăn, từ thịt nướng đến món hầm thịnh soạn. Nó cũng là một sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn Địa Trung Hải và pho mát như manchego, brie và blue. Với trái cây tươi tốt, độ chua tốt và đặc tính mộc mạc, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào.

Tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi có nhiều lựa chọn rượu vang Mourvedre được lấy cẩn thận từ những vườn nho tốt nhất của vùng Địa Trung Hải. Hãy đến và khám phá lựa chọn rượu vang Mourvedre chất lượng của chúng tôi ngay hôm nay!

Wine Mourvedre

Sản phẩm đã xem

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855