Muscat Blanc

Giới thiệu Muscat Blanc

Muscat Blanc hay còn gọi là Moscato Bianco, là một giống nho trắng được trồng và sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu vang trên khắp thế giới. Nó được biết đến với việc sản xuất rượu vang ngọt, thơm và trái cây với hương thơm và hương vị đặc biệt của đào, mơ và hoa.

Có một số giống phụ của Muscat Blanc, bao gồm cả Muscat Blanc à Petits Grains và Muscat of Alexandria, mỗi loại có đặc điểm và hương vị riêng. Ở nhiều vùng rượu vang, Muscat Blanc được sử dụng để làm rượu vang tráng miệng, ngọt thường được uống riêng hoặc ăn kèm với trái cây và pho mát. Ở những nơi khác, nó được sử dụng để làm rượu vang sủi tăm, hoặc là để riêng hoặc pha trộn với các giống nho khác.

Ngoài việc sử dụng trong sản xuất rượu vang, Muscat Blanc còn được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm khác, bao gồm nho khô, eau de vie và nước hoa. Loại nho này được đánh giá cao nhờ hương thơm tự nhiên và là một trong những giống nho được trồng rộng rãi nhất trên thế giới, với lịch sử sử dụng lâu đời và phong phú trong sản xuất rượu vang.

Sản phẩm đã xem

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855