Riesling

Giới thiệu về vang trắng Riesling

Riesling này là một loại rượu vang trắng thơm với một bó chanh, đào và hoa nhài đáng yêu. Trên vòm miệng, nó nhẹ và sắc nét với vị khoáng và hậu vị kéo dài, nồng nàn. Hoàn hảo để nhấm nháp một mình hoặc kết hợp với các món ăn nhẹ, loại rượu này chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn.

Riesling là một giống nho linh hoạt và hoàn hảo để tạo ra rượu vang trắng với hương thơm và hương vị tinh tế, như Riesling này đã chứng minh. Hương vị tinh tế của đào tươi, chanh và hoa nhài được cân bằng bởi độ chua tao nhã, làm cho nó vô cùng sảng khoái và dễ uống. Rượu có độ đậm vừa phải, với một chút khoáng chất giúp khuếch đại đặc tính sảng khoái và sôi động của nó.

Trên vòm miệng, Riesling này mang đến một kết cấu nhẹ, sắc nét, vừa sảng khoái vừa thơm ngon. Độ chua của cam quýt tươi sáng của nó được cân bằng bởi vị ngọt tinh tế, mang lại cho rượu một kết thúc vô cùng dễ chịu. Kết thúc dài và nồng nàn của nó chắc chắn sẽ khiến bạn quay trở lại để thưởng thức thêm.

Riesling này thực sự được thưởng thức riêng. Hương thơm và hương vị tinh tế của nó được cân bằng hoàn hảo và làm cho nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho một ngày hè hoặc một buổi tối lãng mạn. Ngoài ra, hương vị nhẹ nhàng và nồng nàn của nó kết hợp hoàn hảo với các món ăn nhẹ, chẳng hạn như salad và hải sản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang trắng thơm, sắc nét và sảng khoái, thì không đâu khác ngoài loại rượu vang Riesling này. Với hương thơm và hương vị tinh tế, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng đám đông!

Vine Riesling

Vang Trắng Riesling

Sản phẩm đã xem

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855