Đánh giá rượu vang Pháp Clos Lunelles

Admin
Thứ Năm, 08/06/2023

Đánh giá rượu vang Clos Lunelles

Rượu vang Pháp Clos Lunelles là một dòng vang đỏ cao cấp được sản xuất bởi nhà làm vang nổi tiếng Gerard Perse, chủ sở hữu của Château Pavie, một trong những chai vang đắt đỏ và danh tiếng nhất thế giới. Clos Lunelles nằm ở vùng Castillon Côtes de Bordeaux, cách Château Pavie chỉ 5km, được hưởng lợi từ thổ nhưỡng đá vôi và đất sét trắng lý tưởng cho việc trồng nho. Clos Lunelles được coi là dòng vang biểu tượng cho vùng Castillon, mang đậm phong cách và chất lượng của rượu vang Saint-Emilion.

Rượu vang Pháp Clos Lunelles được làm từ ba giống nho chính là Merlot (80%), Cabernet Sauvignon (10%) và Cabernet Franc (10%). Những trái nho được thu hoạch bằng tay và phân loại kỹ lưỡng trước khi được lên men trong các thùng thép không gỉ có kiểm soát nhiệt độ. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới từ 18 đến 24 tháng, tùy thuộc vào niên vụ. Rượu không qua quá trình gạn lọc trước khi đóng chai.

Rượu vang Clos Lunelles

Vị của Clos Lunelles là mềm mại và mượt mà, với một tầng vị phong phú và tannin tinh tế. Rượu vang này có thể được thưởng thức ngay bây giờ, nhưng cũng có khả năng lưu trữ và phát triển thêm trong thời gian.

Clos Lunelles là một rượu vang đáng để thử và được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người yêu rượu vang. Điểm mạnh của nó nằm ở sự cân đối và sự tinh tế trong cả hương vị và kết cấu.

Địa chỉ mua rượu vang Pháp Clos Lunelles uy tín

Wine1855 là một cửa hàng rượu vang trực tuyến uy tín và có thể là một địa chỉ tốt để mua rượu vang Pháp Clos Lunelles. Họ có danh mục rượu vang đa dạng và chất lượng cao, bao gồm cả các loại rượu vang Bordeaux.

Để mua rượu vang Clos Lunelles trên Wine1855, bạn có thể truy cập vào trang web của họ tại địa chỉ https://wine1855.com. Tại đó, bạn có thể tìm kiếm rượu vang Clos Lunelles trong phần danh mục hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm cụ thể.

Khi mua rượu vang trực tuyến, hãy đảm bảo kiểm tra thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách vận chuyển và chính sách đổi/trả hàng của cửa hàng để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Ngoài Wine1855, cũng có thể có các cửa hàng rượu vang khác cung cấp rượu vang Clos Lunelles. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web thương mại điện tử khác hoặc liên hệ với các cửa hàng rượu vang uy tín trong khu vực của bạn để tìm hiểu thêm về sự có sẵn và giá cả.

Viết bình luận của bạn
Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855