Rượu Vang Ý Oreno Toscana Năm 2017

Tình trạng: Còn hàng   |  
Thương hiệu: Đang cập nhật
Giá: 2.350.000₫
 • Xuất xứ: Ý
 • Vùng làm vang: Tuscany
 • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
 • Nồng độ: 14.5 %
 • Dung tích: 750 ML
 • Giống nho: Cabernet Sauvignon,Merlot,Petit Verdot 
Wine1855 Cam Kết
 • Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
  Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
 • Freeship đơn hàng từ 860k
  Freeship đơn hàng từ 860k
 • Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
  Giao hàng nhận tiền hoặc chuyển online
 • Cam kết hàng chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

Mô tả sản phẩm

Rượu Vang Oreno Toscana đi sâu vào lòng người một cách hết sức tự nhiên mà bất cứ ai dù chỉ thưởng thức nó một lần cũng sẽ không bao giờ có thể quên được những hương vị đậm đà từ rượu. Rượu có xuất sứ Toscana – Ý, được làm nên từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot có nồng độ cồn 14.5%.

Thông tin rượu vang Ý Oreno Toscana

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng thức rượu vang của thị trường thế giới, Italia đã làm nên rất nhiều chai rượu đa dạng về chủng loại khác nhau từ sơ cấp cho đến cao cấp mà không kém gì so với rượu vang của các nước khác.

Oreno Toscana là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu cho hệ thống rượu vang được sản xuất tại đất nước Italia. Với tất cả những nét đặc trưng có trong rượu, điều đó khiến cho rượu vang Oreno trở nên có sức mạnh ghê gớm để cuốn hút và đánh thức nhịp đập của trái tim.

Đặc điểm của Rượu Vang Oreno Toscana

Rượu Vang Oreno Toscana được sản xuất từ sự phối trộn của ba giống nho cơ bản theo một tỉ lệ nhất định đó là nho Merlot chiếm 10%, Cabernet Sauvignon chiếm 40% và Petit Verdot chiếm 10% để mang đến một phong cách mới lạ cho dòng rượu vang đẳng cấp này.

Ngay từ giây phút nâng ly rượu vang đầu tiên bạn như cảm thấy tê tê ở trong vòm miệng, trên đầu lưỡi bởi hương vị đậm đà của rượu vang Oreno 2015. Sở dĩ rượu có hương vị đặc biệt đến vậy là bởi vì chúng được tạo nên bởi hương thơm từ những trái anh đào kết hợp với một số loại gia vị, từ mùi hương của thân gỗ sồi…tất cả như mang đến sự đậm đà và đầy tươi mới.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ và luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần bên trong rượu.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang Oreno ăn kèm với một số món ăn khác nhau như thịt đỏ phi lê, sườn bò tẩm sốt vang, thịt nai hay thịt cừu nướng…

Phương thức sản xuất rượu vang Oreno 

Rượu Vang Oreno Toscana được sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong tất cả các khâu của quy trình sản xuất rượu.

Nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng nho tránh được những trái nho bị hư hỏng, dập để lựa chọn nguyên liệu đầu vào sản xuất rượu vang Oreno được tuyệt đối chất lượng nhất.

Rượu vang Oreno được lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 1 năm sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và bảo quản để nguyên rượu trong chai thêm 1 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

Khách hàng nhận xét

Zalo WINE 1855 Messenger WINE 1855 0969111855